Hướng dẫn mua phụ kiện nữ

0
45
Hướng dẫn mua phụ kiện nữ

Một người phụ nữ không có phụ kiện chẳng khác nào một chiếc bánh không có kem. Nhưng điều quan trọng hơn là bạn phải biết cách chọn phụ kiện. Dưới đây là những bí quyết mua phụ kiện cho bạn.

 1. Dây lưng

  Đầu tiên là chiếc dây lưng. Bạn nên có nhiều dây lưng với nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Chiếc dây lưng màu đen và màu nâu là phù hợp nhất. Bạn có thể kết hợp chúng với những chiếc quần công sở. Một chiếc dây lưng bản rộng với màu sắc phong phú sẽ làm điểm nhấn tôn thêm nét đẹp cho vòng eo của bạn trong suốt bữa tiệc. Bạn sẽ trở thành tâm điểm thu hút khi mang những chiếc dây lưng thời trang

  Huong dan mua phu kien nu

 2. Ví, túi xách

  Những chiếc ví hay túi xách sẽ làm cho bạn thêm phần thanh lịch hơn. Trước khi mua, bạn hãy xem xét những thứ mà bạn sẽ mang trong ví hoặc túi xách, sau đó mới lựa chọn kiểu dáng của chiếc ví hay túi xách sao cho phù hợp. Những chiếc túi xách sẽ là lựa chọn tốt nhất khi bạn đi dự tiệc trong khi một chiếc ví sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho một chuyến đi chơi. Màu đen, màu nâu hoặc màu nâu sẫm sẽ là những màu sắc bạn có thể lựa chọn.

 3. Móc chìa khóa

  Nếu bạn phải mang theo chìa khóa, bạn hãy cầm nó thay vì bỏ chúng vào trong ví. Bạn hãy mua một chiếc móc chìa khóa thật phong cách.

  Huong dan mua phu kien nu

 4. Những chiếc mũ kiểu sẽ tôn thêm vẻ đẹp của bạn. Hãy chọn mũ dựa trên khuôn mặt của bạn.

  Nếu bạn có khuôn mặt tròn, bạn nên chọn mũ với vành lớn.

  Nếu bạn có khuôn mặt dài -chọn một chiếc mũ với phần trên mũ bằng phẳng.

  Nếu bạn có khuôn mặt hình trái xoan, bạn có thể lựa chọn bất kỳ loại mũ nào bạn muốn.

 5. Khăn

  Hãy làm đẹp bản thân bạn bằng những chiếc khăn quàng. Nếu bạn thích mang khăn, bạn có thể lựa chọn để mua những chiếc khăn phù hợp với trang phục của bạn. Với những chiếc khăn màu đen, màu trắng hoặc màu nâu, bạn có thể kết hợp chúng với hầu tất cả các loại trang phục.

  Huong dan mua phu kien nu