Làm sao để tạo khe ngực bằng phụ kiện?

0
70

Ngoài áo chíp, các bạn gái ngày nay còn có nhiều “món đồ” khác giúp tạo khe ngực, đẩy gò bồng đảo tròn đầy một cách tự nhiên. Nhưng sẽ đẹp hơn nếu bạn khéo dùng. Sự đa dạng của các kiểu váy áo gợi cảm khiến phụ kiện dành cho “cặp núi đôi” ngày một phong phú, trong đó có các sản phẩm nâng ngực, dán ngực.

 1. Áo nâng ngực dạng dán

  Phụ kiện giúp tạo “núi đồi” được nhắc đến nhiều nhất hiện nay ngoài áo ngực push up là loại áo ngực dạng dán.

  Thường áo chỉ gồm hai quả bằng chất dẻo màu da, không có dây đeo, khi dán lên đôi gò bồng đảo sẽ giúp bạn có vòng ngực tròn đầy trông như thật, lại không bị lộ dây khi mặc áo hở vai, hở lưng. Hiện một số loại có cả dây lưng và dây vai trong suốt, giúp người mặc cảm thấy an tâm, tự tin hơn, đồng thời cũng nâng ngực tốt hơn.

  Với phụ kiện này, bạn có thể điều chỉnh độ nâng theo ý muốn, tạo khe nông hay sâu tùy ý mình. Để trông đầy đặn hơn, bạn nên đặt áo ở vị trí cao, cần để hai bên cao bằng nhau để không làm mất sự cân đối của bầu ngực.

  Lam sao de tao khe nguc bang phu kien

  Còn để tạo khe, bạn đặt hai cúp áo xa nhau để khi cài khóa ở giữa, nó sẽ kéo hai bầu ngực sát lại nhau. Nếu hai “gò” của bạn chênh lệch về kích cỡ, bạn hãy để cúp bên bé xa hơn một chút để khi kéo lại, gò bồng đảo của bạn sẽ là một cặp sinh đôi đều tăm tắp.

  Nhược điểm của loại áo dán này là bí, nóng. Mặt khác việc “xô đẩy” bầu ngực được các bác sĩ khuyến cáo là không tốt cho sức khỏe, vì thế bạn chỉ nên mặc nó khi trang phục đòi hỏi, không nên dùng quá thường xuyên.

  Để tránh sự cố áo rơi ra do không có dây đỡ, bạn cần vệ sinh ngực thật sạch và khô trước khi mặc, không bôi kem dưỡng, phấn hay xịt nước hoa. Áo cũng cần được làm sạch sau mỗi lần dùng để lấy đi hết chất nhờn, đảm bảo độ dính.

 2. Miếng độn ngực tháo rời

  Cũng để bầu ngực được đẩy lên một cách đầy gợi cảm, nhiều bạn gái vẫn mặc áo chíp có mút bình thường, nhưng nhét thêm miếng độn hình trái xoài. Những miếng độn này thường dày khoảng 2,5 cm, giúp nâng ngực và tạo khe.

  Nếu bị “màn hình phẳng” quá đáng, bạn có thể dùng loại đặc biệt dày 3,5 cm. Ưu điểm của loại “phụ tùng” này là cách dùng đơn giản, lại rẻ tiền hơn, dùng được lâu trong khi những chiếc áo dán bị mất độ dính theo thời gian.

  Lam sao de tao khe nguc bang phu kien

  Không chỉ dùng kèm áo ngực khi diện trang phục rộng cổ, bạn còn có thể sử dụng miếng độn này khi mặc bikini. Nhờ nó, bạn không đến nỗi “thua chị kém em” khi thả dáng trên biển.

  Nếu ngực không đều nhau, bạn cũng có thể “bổ sung” cho bên bé hơn bằng một miếng độn, nhưng nên chọn loại có độ dày chỉ 1,5 cm thôi trừ khi độ chênh lệch giữa hai bên quá lớn.

 3. Miếng dán ngực

  Cũng là phụ kiện dạng dán nhưng nó không có tác dụng nâng, đẩy ngực. Vì thế, miếng dán ngực không phải là thứ dành cho những phụ nữ “trước sau như một” mà cũng phải khá “tròn đầy”.

  Tác dụng của nó là giúp bạn không phải lo ngay ngáy hay trở nên vô duyên khi mặc váy quây, áo dây, váy hở lưng vì không sợ lộ “dây rợ loằng ngoằng”. Bạn thật gợi cảm mà vẫn kín đáo.

  Những miếng dán này có diện tích nhỏ, đảm bảo che đầu nhũ hoa và một phần bầu ngực mà thôi. Nó thường có hình bông hoa hay ngôi sao rất điệu đà. Thường chúng chỉ được sử dụng một lần. Nếu bạn ít mồ hôi thì có thể dùng được hai lần.

  Lam sao de tao khe nguc bang phu kien