Cách phối trang phục với giày màu nude

0
47
Sử dụng một chút sáng tạo cùng với thời trang là bạn đã có thể hô biến cho thân hình của mình trở nên cao ráo hơn.

 

 1. Chơi cùng trang sức

  Để tạo một hiệu ứng thanh mảnh cho cơ thể của mình thì bạn nên tận dụng những loại trang sức có hình dáng dài như vòng cổ, hoa tai dài. Loại phụ kiện hình dáng này sẽ chuyển sự chú ý  của mọi người tới phần thân trên và khuôn mặt của bạn mà quên đi phần cơ thể không được khiêm tốn kia. Hơn thế nữa chúng còn giúp cho phần cổ trông có vẻ dài hơn. Bên cạnh đó, những loại trang sức thật ấn tượng như vòng bangle, vòng dập đinh tán cũng rất thu hút sự chú ý tới phần tay.

  Cach phoi trang phuc voi giay mau nude

  Chiếc váy một màu sẽ giúp bạn trông cao hơn hẳn

 2. Nhấn mạnh phần áo

  Một trong những mẹo được nhiều ngôi sao tận dụng nhất để che lấp đi phần cơ thể không được thon gọn của mình là chọn cho mình 1 chiếc áo thật ấn tượng và nổi bật. Một chiếc áo cổ chữ V cổ khoét sâu không những tạo nên một hình ảnh sexy mà còn giúp bạn ‘kéo dài’ cơ thể của mình ra.

 3. Những đôi giày màu nude

  Những ngôi sao nổi tiếng của Hollywood luôn biết cách đánh bóng hình ảnh của mình. Có một bí kíp mà nhiều mỹ nhân hay sử dụng để ngụy trang cho cơ thể không được thon gọn của mình là kết hợp váy áo với những đôi giày mang gam màu nude.

  Cach phoi trang phuc voi giay mau nude

  Cach phoi trang phuc voi giay mau nude

  Những đôi giày cùng màu da như nude và kem sẽ tăng thêm độ dài cho đôi chân của bạn.

 4. Chọn  trang phục một màu

  Những trang phục một màu sẽ tạo nên một chiều dài thống nhất. Đây chính là hiệu ứng giúp cho thân hình của bạn trông có vẻ cao hơn, mảnh dẻ hơn.