Bí quyết chọn giày cho cô nàng chân to

0
142
Bi quyet chon giay cho chi em co doi chan ngoai co
Nếu không may sơ hữu bàn chân to, bạn sẽ không tránh khỏi khi phải đối mặt với rất nhiều vấn đề trong việc lựa chọn giầy. Để tìm kiếm những đôi giày phù hợp với kích cỡ bàn chân quá to, điều này cũng không quá khó khăn như bạn tưởng đâu các chị em ạ.
 1. Chòn giày màu tối

  Màu tối có khả năng ăn bớt một chút số đo của đôi chân bạn. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải sử dụng màu đen. Hãy thử tất cả các tông màu xám, tía, xanh dương, xanh lá và thậm chí cả màu đỏ. Điều kiện duy nhất để trông tuyệt vời là tránh những gam màu sáng nhạt.

 2. Chọn giày mũi nhọn

  Với giầy mũi nhọn thì chiều dài cho đôi bàn chân sẽ được tăng lên, và hiển nhiên sẽ giúp bạn “gọt bớt” độ lớn của mũi bàn chân. Tuy nhiên nếu hạn chế được những khoảng trống mà giày tạo ra, bạn có thể hài lòng với hiệu quả tuyệt đối mà nó đem lại.

 3. Chọn giày cao gót

  Chắc hẳn là giày cao gót sẽ ăn gian thêm vài cm chiều cao của bạn, giúp phá vỡ hình ảnh của đôi bàn chân hơi quá khổ.

 4. Chọn giày có quai hoặc dây đeo

  Bạn nên chọn những đôi giày có quai, dây đeo vững chắc ở phía trên để ngăn chặn bàn chân của bạn bị trượt về phía trước trong chiếc giày

 5. Tránh chọn mua giày vào buổi sáng

  Bạn chỉ nên đi chọn giày vào cuối ngày khi bàn chân của bạn có sự giãn nở lớn nhất. Điều này cho phép bạn chọn đúng kích cỡ giày cho đôi chân quá khổ một cách chuẩn xác.

 6. 6

  Đặt đóng giày

  Nếu bạn vẫn không hài lòng với bất kỳ mẫu giày nào theo gợi ý trên thì hãy nghĩ tới phương án đặt đóng giày nhé. Bạn có thể đặt đóng những đôi giày kích cỡ to nhỏ khác nhau bởi một thợ đóng giày, bạn sẽ có một đôi giày đặc biệt theo đúng size bạn yêu cầu.