Bí quyết mua sắm: lựa chọn túi xách hoàn hảo

0
71
Bí quyết mua sắm: lựa chọn túi xách hoàn hảo

Nếu bạn đang có ý định mua túi xách thì hãy tham khảo ngay những bí quyết mua sắm túi xách dưới đây để chọn cho mình chiếc túi phù hợp với vóc dáng và hoàn cảnh công việc. Điều này giúp bạn không hối hận khi lựa chọn đầu tư một số tiền không nhỏ cho chiếc túi xách mới của mình, túi đẹp hoàn hảo, vừa thuận tiện lại phù hợp. Cùng xem những bí quyết mua sắm túi xách được chia sẻ bởi Cẩm Nang Mua Sắm sau đây.

Bí quyết mua sắm túi sách hoàn hảo.

– Không mua túi quá to: Nhiều bạn gái thích túi to để đựng được nhiều đồ mà không quan tâm mình sẽ dùng như thế nào. Bạn không cần mang theo quá nhiều đồ mỗi lần ra ngoài thì nên chọn một chiếc túi xách kích thước trung bình, lượng đồ vừa phải trong túi khiến bạn mang túi không đau vai hay nặng tay.

Bí quyết mua sắm: lựa chọn túi xách hoàn hảo

– Chọn túi phù hợp vóc dáng: Thân mình và vóc dáng mình như thế nào cần xem xét tới để chọn túi phù hợp vì có một số mẫu túi nên tránh xa khi nó làm bộc lộc nhược điểm cơ thể. Cụ thể là phụ nữ cao gầy không nên nên dùng túi xách đeo vai, nhất là loại dây đeo to khiến người càng thêm mỏng manh. Những cô nàng nhỏ nhắn thì không nên đeo túi lớn, ba lô và túi đeo vai khiến người thấp hơn. Phụ nữ cao lớn không hợp với những chiếc túi nhỏ xinh. Những gợi ý này chính là bí quyết mua sắm túi xách hiệu quả nhất cho hợp dáng người.

Bí quyết mua sắm: lựa chọn túi xách đẹp hoàn hảo

– Xem xét hoàn cảnh sống của bản thân: Không nhiều người đủ khả năng để mua cả loạt túi xách cho các sự kiện khác nhau. Xem xét lối sống của bản thân để không phung phí tiền khi mua túi. Cần chọn một chiếc túi dùng được trong nhiều hoàn cách khác nhau như đi chơi, đi làm hay đi tiệc tùng vẫn đẹp và sang trọng.

– Mua chiếc túi phù hợp với nhiều trang phục: Mỗi chiếc túi phù hợp với một bộ trang phục chỉ dành cho nhưng phụ nữ nổi tiếng hay giàu có. Nếu bạn không có quá nhiều tiền thì nên mua một chiếc túi dê dàng kết hợp cùng nhiều trang phục bạn có. Những màu sắc như đen, nâu hay trắng thường dễ phối với nhiều màu trang phục, kích thước hình dáng túi cũng là vấn đề cần chú trọng trước khi chọn túi.

Bí quyết mua sắm: lựa chọn túi xách đẹp hoàn hảo

– Chọn túi xách màu sáng có kích thước nhỏ: Một chiếc túi như này có thể kết hợp đa phong cách từ cá tính tới dịu dàng hay là sang trọng quyến rũ tại các bữa tiệc. Thậm chí ngay như lúc bạn mặc quần bò cũ cùng một chiếc áo phông đơn giản thì bạn vẫn thật “chất” và thu hút. Một số gam màu sáng được gợi ý như hồng phấn, trắng sưã hay màu cam là lựa chọn hoàn hảo cho kiểu túi này.

– Chọn mức giá phù hợp: Tùy vào điều kiện tài chính mình có mà mua một chiếc túi có giá vừa phải là điều tốt. Dù biết một chiếc túi đắt tiền đương nhiên là tốt nhất nhưng nếu bạn chỉ có tiền lương cố định và không có thêm thu nhập thì hãy luôn là một người mua sắm thông minh phù hợp hoàn cảnh. Mua một chiếc túi nhỏ sáng màu vừa đi làm vừa đi chơi được mà vẫn thời trang lịch sự, không tốn kém tiền là bí quyết mua sắm túi xách hoàn hảo cho các bạn gái trẻ.

Những bí quyết mua sắm túi xách ở trên mỗi người phụ nữ nên biết để chọn mua được chiếc túi đẹp, thích hợp với mọi hoàn cảnh, vóc dáng và các bộ trang phục mình có.

Xem thêm các bí quyết, cẩm nang về thời trang tại Đây.