Thủ Đức Online

Header
collapse
...
Trang chủ / Sport / SÂN TẬP GOLF KỲ HOÀ TRUNG TÂM QUẬN 10 TPHCM Sài Gòn

SÂN TẬP GOLF KỲ HOÀ TRUNG TÂM QUẬN 10 TPHCM Sài Gòn

2017-12-16  THỦ ĐỨC ONLINE

Giới Thiệu Đôi Nét Về Sân Tập Golf Kỳ Hoà

Sân tập golf Kỳ Hòa toạ lạc ở trung tâm Quận 10, tại 824/28Q, Sư Vạn Hạnh, phường 12, TPHCM ( Sài Gòn). Sân Kỳ Hoà theo như ThuDucOnline.com nhận thấy với vị trí đắc địa và đa tiện ích nội khu, nơi này sẽ giúp giới chơi golf lâu năm cũng như người mới chơi hưởng nhiều trải nghiệm trong quá trình tập luyện. 

Ngoài ra ThuDucOnline cũng nhận thấy sân tập golf Kỳ Hoà thường xuyên có chương trình khuyến mãi, bốc thăm may mắn cho khách hàng thân thiết khi tới sân golf Kỳ Hoà.

san-tap-golf-ky-hoa-trung-tam-quan-10-tphcm-sai-gon5
 

Sân tập golf Kỳ Hoà gần các quận nào?

Đồng thời, cũng giúp khách hàng dễ dàng di chuyển từ các quận lân cận như Quận 1, 3, 5, 6, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận.

san-tap-golf-ky-hoa-trung-tam-quan-10-tphcm-sai-gon3
 

PHÒNG LOOKER của sân tập golf Kỳ Hoà ra sao?

Với tự tham quan của đội ngũ ThuDuconline.com nhận thấy sân tập golf Kỳ Hoà được thiết kế đậm phong cách hiện đại và ấm cúng với tone màu nâu locker room của Sân Golf Kỳ Hòa cung cấp tủ cá nhân, phòng vệ sinh, phòng tắm cho cả nam và nữ. Ngoài ra mình còn thấy hai phòng thay đồ của sân golf Kỳ Hoà đều có đầy đủ tiện ích như khăn, máy sấy tóc, sấy tay,…

san-tap-golf-ky-hoa-trung-tam-quan-10-tphcm-sai-gon4
 

PROSHOP Tại Sân Kỳ Hoà có Thương Hiệu Nào?


ProShop tại sân tập golf Kỳ Hoà theo như ThuDucOnline.com nhận thấy chỉ có mỗi GOLFVIET độc quyền tại shop này chuyên cung cấp - Sửa chữa - Thay thế gậy golf. Ngoài ra GolfViet còn có nhận ký gửi, mua bán, trao đổi gậy Golf cũ và mới.

san-tap-golf-ky-hoa-trung-tam-quan-10-tphcm-sai-gon2
 

NHÀ HÀNG MÓN ĂN NGON


Hội tụ trọn vẹn tinh hoa của ẩm thực Hong Kong và ẩm thực Huế, thực đơn Nhà hàng Món Ăn Ngon không chỉ thu hút bởi cách trang trí đẹp mắt, mà các món ăn còn tươi ngon, dậy hương thơm đặc trưng và vô cùng bổ dưỡng. Với thực đơn phong phú hơn 200 món đặc sắc và tinh tế, Món Ăn Ngon luôn chiều lòng được mọi thực khách.

Địa Chỉ Sân Tập Golf Kỳ Hoà - Ky Hoa Golf Driving Range

Về hướng đi vô Sân Tập Golf Kỳ Hoà hiện nay theo ban quản lý sân tập Kỳ Hoà mới thông báo có thể đi được 2 cổng 1 là đi từ cổng 16A Lê hồng Phong và hẻm 824/28Q Sư Vạn Hạnh ở Quận 10. Anh Chị xem qua sơ đồ vào sân tập golf Kỳ Hoà chi tiết bên dưới.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là dia-chi-san-tap-golf-ky-hoa-ky-hoa-golf-driving-range-quan-10-tphcm.jpg

  • Địa chỉ Sân Golf Kỳ Hoà 824/28Q Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM

 

 


2017-12-16  THỦ ĐỨC ONLINE