HOÀNG KIM DUNG LÀ DIỄN GIẢ LỪA ĐẢO SỐ 1 VIỆT NAM HIỆN NAY

0
550

 Đa cấp đã là một vấn nạn với hàng ngàn nạn nhân bị lừa đảo, vỡ nợ. Không những thế, nó còn biến tướng sang đa cấp bất động sản để tiếp tục lợi dụng sự cả tin của những người nhẹ dạ, những người ham muốn làm giàu nhanh chóng.

Độ gần đây, cư dân mạng xôn xao thông tin cho rằng một thánh chém gió có tên là Hoàng Kim Dung đã xuất hiện, tự phong cho mình những mỹ danh như nữ hoàng đầu tư, nữ hoàng bất động sản, rồi tổ chức những buổi thuyết trình “CÔNG THỨC THÀNH CÔNG TUYỆT ĐỈNH TỪ BẤT ĐỘNG SẢN”, thu hút hàng triệu người tới dự. Và khi tìm hiểu về nhân vật này, tôi thấy có hai luồng dư luận là tích cực và tiêu cực. Đặc biệt, những nhận định tích cực xuất hiện nhiều trên những tờ báo lớn, có uy tín, còn những lời lẽ chê bai, dè bỉu chỉ xuất hiện ở những tờ báo nhỏ, báo lá cải… Trên Facebook cũng thế, Hoàng Kim Dung cũng nhận được hàng ngàn bình luận, phản đối, ném đá cũng có, mà bênh vực, khen ngợi cũng nhiều vô kể.

Những điều đó đã thôi thúc tôi – một nhà báo chân chính – tìm đến với chương chình của người đàn bà này, xem thực hư ra sao! Dù là người lạc quan và luôn tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống, nhưng quả thật, tôi không nghĩ rằng một ai đó sẵn sàng chia sẻ bí quyết thành công của mình cho mọi người. Tôi càng không thể tin được khi mà trong bối cảnh ngành bất động sản đang gặp khó khăn mà vẫn có người dám đứng lên hô to cho mọi người biết “Cách tôi kiếm 1 tỷ trên một tháng như thế nào”.

Tôi cũng tò mò click vào đường link http://hoangkimdung.vn/ để tham dự chương trình này của Hoàng Kim Dung. Đồng thời, tôi cũng vào Facebook của người này ở địa chỉ https://www.facebook.com/kimdung.hoang.39 và https://www.facebook.com/hoangkimdung3399/ trên facebook để xem chương trình “Công thức thành công tuyệt đỉnh bất động sản” trong 2 ngày miễn phí như thế nào, để xem nữ hoàng đầu tư bất động sản này thực hư ra sao.

Sau khi đăng kí, tôi nhận được email trong hệ thống của Hoàng Kim Dung gửi số tự động về cùng mã số check in. Khi tôi đến chương trình, tôi thấy đã có cả ngàn người tham dự chương trình này. Đầu tiên là một người tự xưng là MC Nguyễn Minh Tuấn đi gần 2000km đến đây để làm chương trình một cách tự nguyện. Vì từ ngày học của Hoàng Kim Dung, cậu ấy đã thay đổi được cách nhìn nhận cuộc sống, thay đổi tư duy và điều đặc biệt là giá trị cậu ấy cho đi, bây giờ, cậu ta đã được tự do về thời gian và tài chính nên sẵn sàng làm MC xuyên suốt 2 ngày này. Và cuối cùng giờ hoàng đạo cũng đã đến, cả ngàn người đã tung hô sự xuất hiện của Nữ hoàng đầu tư, nữ hoàng bất động sản HOÀNG KIM DUNG.

Khi nhìn vào sự tung hô của mọi người, trong suy nghĩ của tôi cứ để xem cô ấy biểu diễn ra sao. Thì bất ngờ, một số người bị đuổi ra khỏi phòng, kèm theo đó là câu nói dứt khoát của nữ hoàng: “Tôi chỉ muốn thay đổi những con người muốn thay đổi, còn tất cả những người đến đây chỉ muốn để nghe, để xem như thế nào thì tốt nhất nên ra khỏi khán phòng để khỏi lãng phí thời gian của chính mình và tránh ảnh hưởng đến người khác”.

Khi tôi viết bài báo này, tôi không nhận được một xu nào từ Nữ hoàng bất động sản, nhưng tôi vẫn viết, viết từ trái tim. Tôi ân hận vì những cảm xúc mỉa mai, khinh thường trước đó, và cảm thấy biết ơn người đàn bà này, vì đã cho tôi một khát khao thay đổi cuộc sống, để có thể trở nên mạnh mẽ hơn và giàu có hơn cho chính mình. Lòng cảm ơn dâng trào từ đáy lòng mình với một người phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh, nhỏ hơn tôi 10 tuổi. Thế nhưng con người tuyệt vời này đã không lãng phí một phút giây nào trong đời. Hoàng Kim Dung đã dùng một nữa thời gian của cuộc đời mình để xây dựng sự nghiệp và bây giờ chị đã sở hữu rất nhiều công ty hoạt động tự động mà không cần có mặt của chị ấy, các công ty này chị không đứng tên mà chỉ huấn luyện họ làm việc. Và ở tuổi 32, chị đã tự do về thời gian và tài chính. Bây giờ chị dành toàn bộ thời gian của mình để thay đổi cuộc đời, cuộc sống của những người khác.
Tôi không thể nào kể hết được các kiến thức của chị ấy mà tôi đã học được ở 2 ngày tại chương trình “Công thức thành công tuyệt đỉnh từ bất động sản”. Kiến thức trong 2 ngày ất còn hơn kiến thức trong lớp chuyên sâu của diễn giả nổi tiếng, ngoài kiến thức bất động sản tôi còn học nhiều kiến thức cần thiết khác trong cuộc sống như kiến thức về tài chính, kĩ năng quản lý thời gian, quản lý dòng tiền… Tôi không nghĩ bất động sản là thứ khó khăn như người ta nói mà do người ta không biết cách mà thôi. Trong 2 ngày học từ nữ hoàng, tôi và những người đi cùng đã cảm nhận được những kiến thức vô cùng tuyệt vời. Và bản thân tôi một nguời có một suy nghĩ hoài nghi trước khi đến với nữ diễn giả thì sau khi kết thúc khóa học 2 ngày, tôi đã đăng kí khóa học chuyên sâu của chị ấy.

Bài viết này là cảm nhận của tôi và đại diện cho các học viên ở khóa học 2 ngày của Nữ hoàng bất động sản. Tôi biết rằng khi tôi đăng bài này lên sẽ có nhiều người phán xét, bảo rằng đây là marketing, là lừa đảo, bài viết này bao nhiêu tiền phí, lại 1 chiêu trò bịp, tôi biết điều đó, vì 80% con người vẫn còn tư duy như thế nên xã hội vẫn còn phân biệt người giàu người nghèo, nếu có tư duy tiêu cực thì suốt cuộc đời này thì bạn chỉ nhận được những điều tiêu cực mà thôi.

Nếu bạn nghĩ rằng trong chương trình 2 ngày miễn phí chẳng có gì hay ho, nếu người ta lừa gạt tiền của bạn thì sao, bạn không học được gì thì sao? Nếu như vậy thì bạn đừng tham dự nữa, vì với những ý nghĩa tiêu cực như vậy thì bạn chỉ học được những lừa gạt mà thôi.
Nếu như bạn thực sự muốn giàu có và thành công? Nếu như bạn muốn thay đổi cuộc đời mình? Nếu như bạn đang gồng mình lên tìm giải pháp để cuộc sống tốt đẹp hơn? Nếu bạn muốn tìm hướng đi, kinh nghiệm và giải pháp thành công cho con đường mình đi? Nếu như bạn muốn thay đổi gia đình và giúp ích cho xã hội thì tôi khuyên bạn hãy đến với Nữ tướng Hoàng Kim Dung ngay bây giờ để bạn khám phá cái giá của sự giàu có, khám phá giải pháp làm giàu nâng tầm mình lên mà không phải tiết kiệm đến mức keo kiệt, hoặc không phải cưới một anh chàng hoặc cô nàng giàu có. Bạn sẽ có một cuộc sống viên mãn như bạn mong muốn từ Hoàng Kim Dung – người thành công từ 2 bàn tay trắng

Trong 2 ngày học miễn phí này diễn giả Hoàng Kim Dung sẽ biến bạn trở thành một cao thủ bán hàng đẳng cấp, bạn sẽ trở thành chuyên gia đàm phán sành sỏi hơn, để dùng 1 nửa thời gian của mình để lắng nghe, thiết lập mối quan hệ, thu thập thông tin và khơi dậy sự hứng thú của đối phương để trở thành một cao thủ đàm phán. Bạn sẽ hiểu được có một công thức thành công từ thị trường bất động sản Thuê – Cho thuê, và đầu tư bất động sản, nó đơn giản hơn rất nhiều so với cách mà bạn đang làm.

Cảm nhận của học viên tham gia chương trình “Công thức thành công tuyệt đỉnh từ bất động sản của nữ diễn giả Hoàng Kim Dung”