Cách trang trí ban công tươi mát mùa hè

0
107
Cách trang trí ban công tươi mát mùa hè - 1

Vào mùa hè, bạn thích ra ngoài ban công hóng gió và thưởng thức ly sinh tố mát lạnh. Do vậy, cần trang trí ban công mang đậm không khí mùa hè để thêm sảng khoái.

 1. Chuông gió

  Chuông gió mang năng lượng tích cực vào nhà và ngân lên những giai điệu lảnh lót vui tai. Bạn có thể dùng chuông gió để trang trí ban công mùa hè sẽ rất tuyệt đấy.

  Cách trang trí ban công tươi mát mùa hè - 1

 2. Ghế mây

  Ghế mây trộng thật tự nhiên và phong cách. Trang trí ban công bằng những chiếc ghế mây và đệm màu sắc mang đến cho bạn những buổi tối mùa hè thư giãn và dễ chịu.

  Cách trang trí ban công tươi mát mùa hè - 2

 3. Nội thất màu sắc

  Mùa hè là mùa của rực rỡ những sắc màu, bạn có thể trang trí ban công bằng những đồ nội ngoại thất đầy màu sắc như thế này.

  Cách trang trí ban công tươi mát mùa hè - 3

 4. Cây cối

  Những người thích làm vườn có thể dễ dàng trang trí ban công bằng các loại cây. Bạn có thể treo hay trồng trong những chậu nhỏ để ban công nhà mình thật mát mắt vào mùa hè nóng bức.

  Cách trang trí ban công tươi mát mùa hè - 4

 5. Treo sò ốc

  Mang không khí biển về ban công nhà mình bằng cách treo vỏ sò ốc. Cách trang trí sáng tạo này mang đến cho bạn một không gian mở.

  Cách trang trí ban công tươi mát mùa hè - 5

 6. Treo đèn lồng

  Đèn lồng rất rực rỡ và có thể tạo cảm hứng trang trí ban công mùa hè. Bạn hãy thử treo những chiếc đèn lồng nhiều màu sắc ngoài ban công hè này xem sao nhé.

  Cách trang trí ban công tươi mát mùa hè - 6

 7. Vòi nước

  Nếu ban công của bạn đủ không gian, có thể trang trí bằng tiểu cảnh có vòi phun nước nhỏ. Quả là một cảm giác tươi mát khi bước ra ban công đúng không?

  Cách trang trí ban công tươi mát mùa hè - 7