LaraMag - Laravel News / Magazine Multilingual System

Header
collapse
...
Home / Entertainment / Học Đánh Golf Ở Thành Phố Thủ Đức Mới Nhất Năm 2022 ~ Năm 2023

Học Đánh Golf Ở Thành Phố Thủ Đức Mới Nhất Năm 2022 ~ Năm 2023

2022-11-25  THỦ ĐỨC ONLINE

Golf là một bộ môn thể thao hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Ở Việt Nam không thể không kể đến Thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những trung tâm đô thị sầm uất, nơi có nhiều sân golf chất lượng và được nhiều golfer ưa chuộng, đánh giá cao về chúng.

Nếu Anh Chị Học Viên Golf đang ở Thành Phố Thủ Đức ( TP HCM ) , đặc biệt là những Anh Chị Học Viên Golf Ở Thủ Đức mới tập chơi golf thì bài viết sau đây là dành cho Anh Chị. Địa chỉ học đánh golf ở Thành Phố Thủ Đức ( Tp Hồ Chí Minh ) mà không phải ai cũng biết.

Học Đánh Golf Tại Sân Golf Thủ Đức Tại TP HCM

Sân golf Thủ Đức tọa lạc tại đường Hoàng Hữu Nam, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP HCM. Nơi đây chỉ cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 20 km, các golfer có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau như: Oto, taxi hoặc xe máy…

Sân golf Thủ Đức trải dài trên diện tích 300 ha với quy mô 36 hố golf, 72 gậy tiêu chuẩn và được chia làm hai khu: Khu Tây và khu Đông (mỗi sân có 18 hố). Đây là nơi tổ chức giải golf nghiệp dư mở rộng đầu tiên của Việt Nam. Đây cũng là địa điểm tổ chức các giải đấu thường niên như: Swing For Life 2019, Long Friendship Golf Tournament 2019

Phần sân khu Tây do kiến trúc người Đài Loan Chen King Shih thiết kế, bắt đầu đưa vào hoạt động từ tháng 12/1994. Ba năm sau, tức năm 1997, phần sân khu Đông do Lee Trevino (người đã 6 lần vô địch các mùa giải) thiết kế được đưa vào sử dụng.

Cả hai sân đều sở hữu những đường bóng nhấp nhô, liên kết với đường sông nước để mang đến những thử thách cho người chơi golf. Khu vực phát bóng, fairway hay green đều được trồng cỏ cao cấp, giúp cho cú swing của golfer thêm phần chuẩn xác. Tuy nhiên, những đường bóng tại khu Đông rộng hơn so với sân khu Tây.

Bài viết trên là những gợi ý về top những địa chỉ học đánh golf ở Thành phố Hồ Chí Minh ( TP HCM ) Mới Nhất Năm 2022 ~ Năm 2023 mà các Anh Chị golfer có thể tham khảo. Hãy lựa cho mình một sân tập golf ưng ý nhất nhé! Hy vọng bài sẽ đem đến những thông tin hữu ích đến Anh Chị Học Viên Golf. BinhGolf luôn sẵn sàng hỗ trợ Anh Chị Học Viên Golf với mọi khó khăn trong bộ môn thể thao này.

 


2022-11-25  THỦ ĐỨC ONLINE