Vòng quanh thế giới ngày Giáng sinh

0
22
Điểm đến lý tưởng cho fan cuồng âm nhạc - 5
 • 1
  Vatican
   
  Vòng quanh thế giới ngày Giáng sinh - 1
   
  Vatican, nơi tọa lạc tòa thánh lớn nhất thế giới là nơi cả thế giới dõi về nhân dịp giáng sinh. Trên quảng trường thánh Peter, một mô hình lớn tái hiện cảnh Chúa giáng sinh được dựng lên. Giáo hoàng Benedict 16 thắp ngọn nến cầu bình yên cho cả thế giới, đánh dấu thời khắc những con chiên cúa Chúa bắt đầu kỷ niệm dịp lễ hội lớn nhất trong năm của Vatican này. 
   
  Vòng quanh thế giới ngày Giáng sinh - 2
 • 2
  Bethlehem
   
  Vòng quanh thế giới ngày Giáng sinh - 3
   
  Bethlehem được coi là nơi sinh của chúa Jesus theo truyền thuyết. Vào dịp giáng sinh, hàng nghìn tín đồ và khách du lịch đổ về nhà thờ chúa giáng thế trên quảng trường Manger, ở bờ Tây Bethlehem để dự lễ cầu nguyện. 
   
  Vòng quanh thế giới ngày Giáng sinh - 4
 • 3
  Iran
   
  Người phụ nữ này đang thắp ngọn nến lung linh tại nhà thờ thánh Mary Chaldean-Assyrian ở Tehran, Iran. Đây là một trong những nơi các tôn giáo có thể chung sống với nhau (đạo Hồi, Thiên chúa giáo…)
   
  Vòng quanh thế giới ngày Giáng sinh - 5
 • 4
  Kabul, Afghanistan

  Vòng quanh thế giới ngày Giáng sinh - 6
   
  Những người lính Mỹ ở Kabul, Afghanistan cũng có cách ăn mừng của riêng mình. Họ trang trí các mô hình giáng sinh bên ngoài nhà thờ lớn ở Kabul, và cùng nhau tiệc tùng thâu đêm. 
   
  Vòng quanh thế giới ngày Giáng sinh - 7
   
  Vòng quanh thế giới ngày Giáng sinh - 8
 • 5
  Berlin, Đức
   
  Vòng quanh thế giới ngày Giáng sinh - 9
   
  Người mẹ này đang đưa con mình tới nhà thờ và cùng hát thánh ca. Họ cùng hơn 22.000 người nữa tham gia vào phần lễ tại sân vận động Alte Foersterei. Berlin là một trong những thành phố rực rỡ nhất dịp giáng sinh với ánh đèn, nến lung linh.
   
  Vòng quanh thế giới ngày Giáng sinh - 10
 • 6
  Hàn Quốc
   
  Châu Á cũng đón giáng sinh tưng bừng với đèn, nến và hoa. Trong ảnh là những cái cây lấp lánh trong khu vườn Morning Calm ở Gapyeong, Hàn Quốc. Một nửa dân số nơi đây theo đạo Thiên chúa vì vậy giáng sinh là một trong những lễ hội tưng bừng nhất trong năm. 
   
  Vòng quanh thế giới ngày Giáng sinh - 11
 • 7
  Philippines
   
  Vòng quanh thế giới ngày Giáng sinh - 12
   
  Đảo quốc Đông Nam Á này cũng là một trong những nơi tổ chức giáng sinh lớn và kéo dài nhất thế giới. Vào thời điểm giáng sinh, những người dân Philippines thường tụ tập tại các quảng trường, dưới những gốc cây lớn trang hoàng đèn hoa như thế này. 
   
  Vòng quanh thế giới ngày Giáng sinh - 13