Về Tây Ninh thăm núi Bà Đen

0
22
Du lịch Hàn Quốc với 12 điểm thú vị dịp 30/4 - 7

Du khách có thể thỏa sức ngắm nhìn toàn cảnh nên thơ của núi và trung tâm thị xã Tây Ninh bằng hệ thống cáp treo; thử sức với hệ thống máng trượt cảm giác mạnh chạy suốt từ đỉnh xuống chân núi.

Về Tây Ninh thăm núi Bà Đen - 1

Bà Đen là ngọn núi cao nhất Miền Đông Nam Bộ và là biểu trưng cho mảnh đất, con người Tây Ninh.

Về Tây Ninh thăm núi Bà Đen - 2

Hệ thống cáp treo hiện đại.

Về Tây Ninh thăm núi Bà Đen - 3
Hệ thống máng trượt được xem là dài nhất Việt Nam.

Chinh phục ngọn núi Bà Đen, quý khách có thể khám phá và viếng thăm quan Khu Di Tích Lịch Sử Văn Hoá Tôn Giáo và Di Tích Cách Mạng, Điện Bà, Chùa Phật, Động Thanh Long, Động Huyền Môn, Động Kim Quang, Hang Gió, Tháp Tổ. Nghe hướng dẫn viên kể về truyền thuyết về Núi Bà Đen và tìm hiểu Khu du lịch Núi Bà Đen.

Về Tây Ninh thăm núi Bà Đen - 4

Về Tây Ninh thăm núi Bà Đen - 5

Tượng phật Niết Bàn.

Về Tây Ninh thăm núi Bà Đen - 6

Đặc biệt, bạn sẽ được đến tham quan, khám phá nét đẹp và kiến trúc đặc sắc của Tòa Thánh Tây Ninh, nơi được xem là thánh địa của đạo Cao Đài. Công trình độc đáo này được xây dựng bằng bê tông cốt tre.

Về Tây Ninh thăm núi Bà Đen - 7

Nét đẹp huyền bí bên trong Chánh Điện.

Về Tây Ninh thăm núi Bà Đen - 8

Du khách có thể được tham dự buổi Lễ Cúng Ngọ của Đạo Cao Đài.

Siêu thị miễn thuế GC lớn nhất Mộc Bài. Trong những năm gần đây, du khách đến Tây Ninh còn được mua sắm tại các siêu thị miễn thuế với nhiều hàng hóa đa dạng, chất lượng và có thương hiệu trên thế giới với giá khá rẻ. Đặc biệt, các mặt hàng như rượu bia, mỹ phẩm, hàng điện tử, hàng tiêu dùng…đều rẻ hơn nhiều so với giá thị trường. Trên đường về lại TP HCM, đoàn sẽ ghé chợ Long Hoa hoặc Trảng Bàng để du khách mua đặc sản Tây Ninh về làm quà cho người thân và bạn bè.

Về Tây Ninh thăm núi Bà Đen - 9