Top 5 điểm đến tuần trăng mật tuyệt đẹp trên thế giới

0
34
nhung-dia-danh-it-duoc-biet-den-5
 • 1

  Bali

  Bali vẫn là điểm đến tuần trăng mật được yêu thích nhất vì những lý do rất rõ ràng. Bạn có thể thưởng thức một khách sạn năm sao sang trọng đầy đủ ở Bali nhưng chỉ bằng một phần nhỏ chi phí của một nơi nào đó như Maldives. Và tùy thuộc vào thời gian trong năm mà bạn quyết định ăn mừng đám cưới của mình, giá cho thuê một biệt thự và được chăm sóc từng li từng tí cho toàn bộ 2 tuần, sẽ làm bạn ngạc nhiên.

  bali honeymoon Top 10 Best Honeymoon Destinations For 2012

 • 2

  Chiềng Mai

  Vì vị trí phía bắc của nó và bãi biển không có cát để nằm dài trên đó, Chiang Mai, Thái Lan thường bị bỏ qua như một điểm đến tuần trăng mật tuyệt vời. Nhưng nếu bạn là một con người yêu thích văn hóa, bạn sẽ thấy Chiang Mai đáp ứng tất cả những nhu cầu của bạn và còn hơn thế nữa. Với tất cả mọi thứ: từ các lớp học nấu ăn truyền thống đến những cuộc hành trình với con voi và xe bốn bánh, lựa chọn để dành tuần trăng mật của bạn tại Chiang Mai đảm bảo rằng những hình ảnh bạn chia sẻ với bạn bè và người thân sẽ khác biệt so với những bãi biển khác.

  Chiang Mai Top 10 Best Honeymoon Destinations For 2012

 • 3

  Boracay

  Khi bạn nhúng các ngón chân vào cát trắng, mát lạnh, ấm áp, cùng sinh vật biển phong phú, bạn sẽ thở phào nhẹ nhõm khi chọn Borocay ở Philippines là điểm đến tuần trăng mật của mình. Cho dù bạn đang tìm kiếm cuộc sống về đêm mang tính quốc tế, xem “bạn nhảy múa trên bàn cho đến khi bình minh”. Hoặc ngủ sớm để có buổi sáng ướt đẫm ngắm mặt trời nhìn ra bãi biển là những giấc mơ của bạn, Borocay ở Philippines đáp ứng tất cả.

  Boracay Island Top 10 Best Honeymoon Destinations For 2012

 • 4

  Sri Lanka

  Sri Lanka là một điểm đến tuần trăng mật lý tưởng cho những cặp vợ chồng muốn trải nghiệm một cái gì đó khác biệt. Như Ấn Độ, Sri Lanka là một quốc gia rộng lớn, bận rộn và sôi động với đầy đủ thức ăn, mùi vị và các nghi lễ hàng ngày sẽ làm bạn sửng sốt. Khi bạn kết hợp điều này với đại dương, gió biển nhiệt đới và những nụ cười chào đón của người dân Sri Lanka, thật dễ dàng để hiểulý do tại sao các cặp mới cưới lựa chọn hưởng tuần trăng mật ở đây.

  Sri Lanka beaches Top 10 Best Honeymoon Destinations For 2012

 • 5

  Buenos Aires

  Argentina, vùng đất của rượu vang đỏ, món bít tết tuyệt vời và điệu tango quyến rũ, chính là một lựa chọn tốt cho kỳ nghỉ trăng mật của các cặp đôi yêu thích sự lãng mạn. Từ kiến trúc, văn hóa quán cà phê sôi động vàWith quaint and pretty restaurants nestled on roof top balconies, you’ll find your ideal place to relax sipped chilled white wine and catch up on that book that you’ve had no time to read.. biểu diễn tango ngẫu hứng trên các góc phố, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán ở Argentina. Hãy cùng thưởng thức tình yêu và rượu vang, thức ăn ngon ở thành phố xinh đẹp này.

  buenos aires Top 10 Best Honeymoon Destinations For 2012