Top 10 điểm đến lý tưởng cho người mê câu cá

0
22
 • 1
  Sutherland, Scotland
   
  Dù là từ trên bờ hay trên thuyền, câu cá thực sự là một cách hưởng thụ tuyệt vời khi bạn ở Scotland. Khu vực này nổi tiếng với một lượng cá hồi lớn, thỏa mãn bất cứ nhu cầu của khách du lịch khó tính nào. 

  Mỗi du khách chỉ tốn có 8 bảng là có thể câu cá ở Sutherland. Chỉ có lưu ý nho nhỏ: Sutherland cấm câu cá vào ngày chủ nhật. Vì vậy bạn có 6 ngày còn lại trong tuần để tận hưởng thú vui!

   
  Top 10 điểm đến lý tưởng cho người mê câu cá - 1
 • 2
  Phuket, Thái Lan
   
  Ở bờ biển thiên đường miền Nam Thái Lan, câu cá là một thú vui không thể không trải nghiệm một lần! Làn nước trong xanh của biển Andaman tạo cảm hứng cho mọi tín đồ của môn câu cá. Ở bờ biển này, bạn có thể câu được cá thu, cá kiếm, và rất nhiều loại cá biển lạ khác. Tuy nhiên luật ở Phuket cấm du khách ăn những món mà họ câu được.
   
  Top 10 điểm đến lý tưởng cho người mê câu cá - 2
   
  Top 10 điểm đến lý tưởng cho người mê câu cá - 3
 • 3
  Florida Keys, Mỹ
   
  Bãi biển nằm ở miền Nam nước Mỹ là địa điểm lý tưởng để câu cá. Giá nguyên liệu ở đây hơi cao vì vậy để thuê thuyền bạn cũng phải bỏ ra tương đối chi phí. Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với việc rất ít người có đủ tiền thuê thuyền và chẳng ai đánh động lũ cá của bạn!
   
  Top 10 điểm đến lý tưởng cho người mê câu cá - 4
 • 4
   Cape Town, Nam Mỹ
   
  Vùng biển Cape Town là một trong những vùng biển giàu cá thu nhất trên thế giới. Mùa câu cá thu ở đây bắt đầu từ tháng 9 năm trước tới tháng 6 năm sau. 
   
  Top 10 điểm đến lý tưởng cho người mê câu cá - 5
 • 5
  Sicily, Italy
   
  Cảnh trí tuyệt đẹp, bờ biển mênh mông là cơ hội cho bạn câu cá. Bạn cũng có thể tham gia các tour lặn biển và tự tay xiên cá chú cá. Những chú cá ở biển Sicily khá tinh quái và bơi khá nhanh vì vậy đừng cố bơi theo chúng, hay thả mồi ở vùng nước nông và chờ đợi, cá thu và cá sardine sẽ sớm đến tìm bạn!
   
  Top 10 điểm đến lý tưởng cho người mê câu cá - 6
 • 6
  Cabo San Lucas, Mexico
   
  Là vương quốc của loài cá Marlin và hơn 3.000 loài sinh vật biển khác. Thuê một chiếc thuyền hay đăng kí một tour câu cá và bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị không nơi nào bằng!
   
  Top 10 điểm đến lý tưởng cho người mê câu cá - 7
 • 7
   Montauk, Mỹ
   
  Mũi Montaukl là một vách núi dựng đứng ở bờ Đông của Long Island, cung cấp nguồn cá vô hạn cho những tay câu cá New York, Philadelphia, Boston và các vùng lân cận. Bạn được câu cá và sau đó được thưởng thức ngay những món cá do chính mình bắt được!
   
  Top 10 điểm đến lý tưởng cho người mê câu cá - 8
 • 8
  Newfoundland, Canada
   
  Có thể nói cá ở Newfoundland là món cá ngon nhất thế giới, từ cá hồi cho tới cá thu. Không đâu có thể đánh bại được vùng đất miền Đông Nam Canada này. Với những loài cá nước ngọt, bạn có thể câu ở hồ Flowers ở Newfoundland, còn nếu bạn muốn câu cá nước mặn, hãy nhích một chút về phía Đông ra đến bờ biển. 

  Cảnh quan núi non và thiên nhiên hoang dã mê hồn xứng đáng là nơi cho bạn thả cần, ngả lưng và nghỉ ngơi. 

   
  Top 10 điểm đến lý tưởng cho người mê câu cá - 9
 • 9
  Puget Sound, Washington
   
  Dòng nước ở đây phẳng lặng và yên bình, là điểm nghỉ ngơi lý tưởng cho những người muốn relax sau ngày làm việc mệt mỏi. Tắt điện thoại và ngồi đợi những chú cá hồi bơi đến với bạn. Phía trước bạn sẽ là dãy Rainer và Olympic hùng vĩ, tạo cảm hứng cho những giờ câu cá. 
 • 10
   Victoria, Úc
   
  Thử tưởng tượng con thuyền của bạn cứ chao nghiêng theo dòng nước đang đẩy bạn ra xa bờ. Câu cá ở Victoria, bạn mới cảm nhận được hết cảm giác hoang dã và đầy mạo hiểm. Những chú cá ở đây cũng đặc biệt lớn và thơm ngon. Tuy nhiên, bạn cần hết sức cẩn thận vì cá mập cũng nằm trong danh sách sinh vật biển ở Victoria. 
   
  Top 10 điểm đến lý tưởng cho người mê câu cá - 10
   
  Top 10 điểm đến lý tưởng cho người mê câu cá - 11