Thăm thành phố Wakayama Nhật bản

0
31
 • 1

  Mỳ ramen ngon nhất Nhật Bản

   Trong một cuộc thi ẩm thực lớn, mỳ ramen ở Wakayama đã được bầu là ngon nhất Nhật Bản, biến nơi đây thành “thánh địa” cho những ai đam mê ẩm thực. 
   
  Thăm thành phố Wakayama Nhật bản - 1
 • 2

  Học cắt cá ngừ tươi

   Chợ hải sản ở ở Wakayama không nổi tiếng bằng những khu chợ Tsukiji ở Tokyo nhưng vẫn có đặc điểm đáng chú ý. Chợ Kuroshio-Ichiba có tới ba chương trình dạy cắt cá ngừ mỗi ngày. Đây cũng là nơi thường xuyên bán những con cá ngừ lớn nhất Nhật Bản. 
   
  Thăm thành phố Wakayama Nhật bản - 2
 • 3

  Lộ trình Kumano Kodo

   Đây là lộ trình leo núi hành hương hướng tới ngọn núi Kii, đi qua phía Nam Wakayama. Những người leo núi sẽ ghé thăm những điểm đến tâm linh như: đền thờ Hongu Taisha, Nachi Taisha và Hayama Taisha… và đi qua nhiều suối nước nóng, thung lũng đẹp mê hồn. 
   
  Thăm thành phố Wakayama Nhật bản - 3
 • 4

  Luộc trứng trong suối nước nóng

   Nổi tiếng với các onsen (nhà tắm công cộng với suối nước nóng), du khách tới Wakayama không chỉ được tắm mà còn được thử nghiệm một trò chơi thú vị: luộc trứng trong suối nước nóng ở Yunomine. Đây cũng là suối nước nóng duy nhất trên thế giới được công nhận là di sản thế giới của UNESCO. 
   
  Thăm thành phố Wakayama Nhật bản - 4
 • 5

  Lễ hội lửa Nachi

   Trong lễ hội này, hàng trăm chàng trai Nhật Bản sẽ vừa vác 12 bó đuốc, mỗi bóc nặng 50 kg, vừa chạy xuống những bậc thang dốc. Lễ hội được tổ chức vào tháng 7, để chào đón nữ thần của thác nước Nachi trên núi. 
   
  Thăm thành phố Wakayama Nhật bản - 5
 • 6

  Sống như một nhà sư

   Sống một thời gian trong các ngôi đền là một trong những cách trải nghiệm của nhiều du khách khi tới Wakayama. Nổi tiếng nhất là Koyasan, với 52 chỗ nghỉ yên tĩnh cho du khách tới sống, thiền định. 
   
  Thăm thành phố Wakayama Nhật bản - 6
 • 7

  Hồ tắm nước nóng độc đáo

   Ở Wakayama, không khó để tìm thấy các hồ tắm nước nóng vô cùng độc đáo như: Sennin-buro, nằm ngay giữa một con sông và là hồ tắm nước nóng ngoài trời lớn nhất Nhật Bản; hồ tắm nước nóng ở khách sạn Nakanoshima, nhìn ngay ra biển hay hồ tắm trong khách sạn Urashima nằm trong một hang động. 
   
  Thăm thành phố Wakayama Nhật bản - 7
 • 8

  Thiên đường hoa quả

   Ở Wakayama, có vô vàn loại quả ngon cho bạn lựa chọn, nổi tiếng nhất phải kể đến cam Arida. Loại cam này cực ngon và mọng nước, biến Wakayama trở thành một trong những nơi xuất khẩu cam lớn nhất đất nước. Nơi đây cũng không thiếu dâu, nho và mơ Nhật ngon miễn bàn.
   
  Thăm thành phố Wakayama Nhật bản - 8