Sốc với tour cầm đuôi sư tử… đi dạo

0
26

Mockford và Petite Joanne – 30 tuổi, sống ở Polokwane (tỉnh Limpopo, Nam Phi) cùng nhau tham gia tour du lịch với một trong những chú sư tử trắng – động vật hoang dã nguy hiểm nhất thế giới.

“Chúng tôi cùng những chú sư tử đi vào buổi sáng. Khi đi bên cạnh động vật nguy hiểm này, chúng tôi vừa sợ hãi vừa thích thú. Chúng tôi nắm lấy đuôi và đi chậm rãi bên chúng. Có lúc, tim chúng tôi đập mạnh hơn bình thường. Nhiều lúc, chúng tôi phải cố gắng điều chỉnh nhịp thở của mình để không làm chúng giật mình” -Joanne tâm sự.
 
Sốc với tour cầm đuôi sư tử... đi dạo - 1
Cô Mockford cùng hai người bạn vui vẻ nắm đuôi sư tử trắng dạo bộ.
 
Gia đình và bạn bè của Joanne không khỏi ngạc nhiên khi nghe cô kể lại chuyện đi bộ với sư tử trắng. Không phản đối, bố mẹ Joanne còn tự hào về lòng dũng cảm của con gái mình. Ngoài ra, Joanne còn đăng tải thông tin và những hình ảnh đi dạo với động vật hoang dã nguy hiểm nhất thế giới này lên trang mạng xã hội Facebook để chia sẻ với bạn bè.
 
Qua tour du lịch mạo hiểm của mình, Joanne hy vọng mọi người sẽ có ý thức bảo vệ động vật hoang dã và không sử dụng các sản phẩm làm từ những loài động vật này.
 
Sốc với tour cầm đuôi sư tử... đi dạo - 2
Du khách có thể chạm vào người loài động vật nguy hiểm này.

Trên thế giới chỉ còn 100 cá thể sư tử trắng và loài này đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng. Ba chú sư tử này được nhân viên huấn luyện cho phép du khách đến gần và chạm vào cơ thể chúng.

Hiện tại, những con sư tử trắng này được bảo vệ ở Protea Hotel Ranch Resort, cách phía Nam của Polokwane, Nam Phi khoảng 25km. Sư tử trắng có bộ gene quý hiếm và bộ lông trắng tinh thay vì bộ lông màu vàng nâu thường thấy. Những kẻ săn bắt động vật hoang dã tìm mọi cách săn bắt, giết hại chúng chỉ để lấy được bộ lông quý hiếm để bán với giá cao.