Rợn người những khu rừng bị ma ám

0
25

Cùng điểm qua vài khu rừng gắn liền với những câu truyện kinh hãi đầy ám ảnh và mê hoặc dưới đây.

 • 1
  Rừng thuộc tiểu bang Morgan Monroe, Mỹ
   
  Khu rừng thuộc Indiana này bao gồm 24.000 ha đất nông nghiệp bỏ hoang và rừng rụng lá theo mùa. Tác giả của cuốn Beyond the Grave – Troy Taylor cho rằng, nơi này bao quanh một nghĩa trang nhỏ đổ nát có tên là Stepp.
   
  Rợn người những khu rừng bị ma ám - 1
   
  Trong tác phẩm của mình, ông viết: “Đây là một nơi hoang vắng và hẻo lánh, được tìm thấy ở cuối một con đường đất hẹp… Dọc bờ rìa phía Nam là hàng loạt những ngôi mộ và gần đó là các gốc cây cổ trông mơ hồ như hình dáng của chiếc ghế”.
   
  Theo truyền thuyết, ngôi mộ bị ám về đêm bởi một người phụ nữ mặc đồ đen, khóc than cho cái chết của người mình yêu và dọa khách viếng thăm. Những tin đồn địa phương cho rằng, nghĩa trang này có mối liên kết với một tôn giáo kỳ lạ được gọi là “Crabbites”.
 • 2
  Đồi Dow, Ấn Độ
   
  Đồi Dow được coi là một trong những nơi bị ám nổi tiếng nhất Ấn Độ. Những người dân địa phương khẳng định, đã có rất nhiều tai nạn xảy ra trong khu vực này và tồn tại linh hồn sống trong trường nam sinh Victoria. 
   
  Rợn người những khu rừng bị ma ám - 2
   
  Nhiều người thậm chí dã nghe thấy tiếng bước chân đi lại. Tồi tệ hơn, rất nhiều vụ giết người đã được thực hiện trong khu rừng và rằng một cậu bé không đầu vẫn ám một trong những con đường ở đây.
   
  Những truyền thuyết địa phương nói, nếu bất cứ ai nhìn thấy bóng ma ở đây đều sẽ bị ám cho đến hết đời. Nhiều người đã tự sát trong khu rừng do bị ám bởi cậu bé không đầu.
 • 3
  Rừng Dudleytown, Mỹ
   
  Rợn người những khu rừng bị ma ám - 3
   
  Sau khi được thành lập bởi anh em Dudley vào giữa những năm 70, thị trấn nhỏ này bị coi là ma ám khi phải chứng kiến nhiều vụ tự sát điên cuồng, các tai nạn quái ác, thảm họa tự nhiên và sự biến mất khó hiểu của nhiều người… 
   
  Nhiều du khách đến đây cũng cam đoan rằng, mỗi khi đến gần phần còn sót lại của thành phố giữa rừng này, không gian thiên nhiên hoang dã bỗng im ắng một cách kỳ lạ. Khi dân địa phương không chịu được nữa, Dudleytown đã bị đóng cửa.
 • 4
  Rừng Old House, Mỹ
   
  Vùng Mathews, Virginia nổi tiếng bởi khu rừng Old House, nằm trên vùng vịnh Tidewater. Một ngư dân sống ở đây vào khoảng đầu thế kỷ 20 kể lại rằng, vào một đêm khi đang đánh cá, ông bỗng nhìn thấy một chiếc thuyền buồm cổ lớn trong vịnh, một điều khá hiếm lúc đó. 
   
  Rợn người những khu rừng bị ma ám - 4
   
  Chiếc thuyền tiến về phía ông với ánh sáng phát ra ở cột và các xà. Nó lướt qua ông để lại người ngư dân với những bản nhạc kỳ bí vang lên trong không gian. 
   
  Sau đó, chiếc thuyền lơ lửng ở rừng Old House như thể nó đang neo lại đó và thả một đoạn thang dây xuống khu rừng, ở dưới là một đoàn người mang vác công cụ nối đuôi nhau.
   
  Đó không phải là truyền thuyết duy nhất về khu rừng này. Nhiều câu truyện khác như bộ xương mặc áo giáp, ánh sáng bay, chó không đầu, cướp biển… cũng làm tăng thêm tính kinh dị của khu rừng.
 • 5
  Rừng Ballyboley, Bắc Ireland
   
  Khu rừng này nằm ở Larne, phía Bắc Ireland. Truyền thuyết kể rằng, người ta đã nhìn thấy trong khu rừng này “một vật gì đó” có hình dáng con người mặc quần áo rách rưới màu nâu, đẫm trong máu, tiếng phụ nữ rên rỉ cũng như những tiếng hét vang vọng khắp nơi…
   
  Rợn người những khu rừng bị ma ám - 5
   
  Từ thế kỷ 15 tới 17, một số người sống ở đây bị cho là đã biến mất trong rừng và không bao giờ trở lại.
 • 6
  Rừng Blackville, Canada
   
  Câu truyện kể lại là một thanh niên Ireland du lịch đến vùng Blackville ở New Brunswick, Canada vào khoảng cuối thế kỷ 19 và làm việc như một đầu bếp trong một xưởng gỗ của vùng.
   
  Rợn người những khu rừng bị ma ám - 6
   
  Tại đây anh bị người chủ giết hại và cướp toàn bộ số tiền. Tối đó, khu rừng tràn ngập những tiếng hét và rít, nơi này bị ám từ đó. Nhiều người khẳng định rằng, thi thoảng họ vẫn nghe thấy tiếng tru the thé, dựng tóc gáy đòi sự công bằng và tố cáo tội ác của xưởng gỗ cùng với mùi thịt xông khói thoang thoảng.
 • 7
  Rừng Screaming, Anh
   
  Khu rừng gần ngôi làng ma ám Pluckley này được biết đến bởi những tiếng la hét được cho là của các bóng ma lạc lối. 
   
  Rợn người những khu rừng bị ma ám - 7
   
  Đó là âm thanh của tiếng bước chân ma quái, bóng ma của một người lính già và cả một đại tá quân đội thế kỷ 18 được cho là đã tự sát trong rừng… Tất cả đều là những tin đồn ám ảnh khu vực huyền thoại này.
   
  Thậm chí có một cuộc “săn bắt ma” đã được tổ chức trong khu rừng này nhưng kết quả họ bị tấn công bởi hồn ma của một người nông dân.
 • 8
  Rừng Hoia Baciu, Romania
   
  Khu rừng rập rạp này nằm trong khu vực Ardeal của Romania. Du khách đến thăm khu rừng kỳ lạ này bị lên phát ban một cách bí ẩn, họ cảm thấy buồn nôn, chóng mặt, thậm chí nôn mửa và bị bỏng. 
   
  Những người khác còn nhìn thấy những vật thể lạ bay, nghe thấy tiếng nói và tiếng bước chân, hay trải qua sự xáo trộn về thời gian…
   
  Rợn người những khu rừng bị ma ám - 8
   
  Có nhiều truyền thuyết khác nhau về khu rừng nhưng có lẽ giả thuyết thú vị nhất là: khu rừng này là cánh cổng thông với một chiều không gian khác. Các báo cáo về linh hồn, vật ngoài trái đất, thảm thực vật chết cùng những vật thể bay hình đĩa khiến nơi này trở thành một chủ đề bàn luận lý thú.
 • 9
  Rừng Aokigahara, Nhật Bản
   
  Khu rừng trù phú nằm dưới chân núi Phú Sỹ này được mệnh danh là “Đại dương của cây” với cây cối rậm rạp. Tuy nhiên, khu rừng lại được biết đến nhiều hơn như là “địa điểm tự sát” phổ biến thứ hai trên thế giới.
   
  Rợn người những khu rừng bị ma ám - 9
   
  Hầu hết các vụ tự sát thường là treo cổ hay dùng thuốc và thu dọn xác trở thành công viên của nhân viên khu rừng này, nhiều người còn phải ở lại qua đêm. 
   
  Theo họ, những xác chết không nên bị để một mình vì như thế, linh hồn của họ sẽ gào thét suốt đêm và cơ thể họ sẽ tự động di chuyển. Còn điều gì có thể đáng sợ hơn thế?