Quà lưu niệm nổi tiếng của các quốc gia

0
38
nhung-khach-san-sang-trong-nhat-chau-phi-1
 • 1

  Búp bê Daruma của Nhật Bản

  Những món quà lưu niệm đặc trưng của các quốc gia 1

  Búp bê Daruma là một biểu tượng may mắn gắn với đạo Phật của Nhật Bản. Điều đặc biệt là búp bê Daruma phù hợp để tặng cho bất cứ ai. Nó có thể dùng để trang trí trong nhà, hoặc tặng bạn bè đồng nghiệp để mang đến cho họ nhiều may mắn.

 • 2

  Giấy sản xuất từ vùng Florence

  Những món quà lưu niệm đặc trưng của các quốc gia 2

  Vùng Florence của Pháp nổi tiếng với những sản phẩm giấy thượng hạng. Giấy được làm hoàn toàn thủ công và được thiết kế rất đẹp mắt. Có rất nhiều cửa hàng bán các sản phẩm xinh đẹp được làm từ giấy và đây chắc chắn sẽ là những món quà du lịch rất bất ngờ, thú vị.

 • 3

  Những chiếc quạt của Tây Ban Nha

  Những món quà lưu niệm đặc trưng của các quốc gia 3

  Nếu có dịp viếng thăm Tây Ban Nha, đừng quên mua những chiếc quạt được trang trí hết sức đẹp mắt. Đây là một món đồ trang trí rất đẹp trong ngôi nhà, và rất phù hợp để tặng cho bạn bè. Bạn có thể khắc tên mình lên mỗi chiếc quạt nếu muốn.

 • 4

  Kèn Vuvuzela của Nam Phi

  Những món quà lưu niệm đặc trưng của các quốc gia 4

  Vuvuzela chính là chiếc kèn nổi tiếng tại World Cup 2010. Đây chắc chắn là món quà lưu niệm tuyệt vời, bởi bạn chỉ có thể tìm thấy chiếc kèn này ở đất nước Nam Phi. Hãy tự trang trí những chiếc kèn theo phong cách của riêng mình.

 • 5

  Sản phẩm da của Argentina

  Những món quà lưu niệm đặc trưng của các quốc gia 5

  Những sản phẩm từ da của Argentina rất nổi tiếng trên thế giới, từ ví, giày cho đến áo khoác. Bạn có thể mua nhiều loại quà lưu niệm khác nhau cho bạn bè và người thân của mình.

 • 6

  Quà lưu niệm bằng đá cẩm thạch của Ấn Độ

  Những món quà lưu niệm đặc trưng của các quốc gia 6

  Bạn có thể mua rất nhiều món quà lưu niệm độc đáo làm từ đá cẩm thạch khi đi du lịch Ấn Độ như một mô hình ngôi đền Taj Mahal bé xíu, hay những chiếc lọ nhỏ xinh xắn. Nhiều món đồ làm từ đá cẩm thạch được làm thủ công và rất tỉ mỉ. Mua những món đồ lưu niệm này là cách tốt nhất để khiến bạn nhớ mãi chuyến đi du lịch Ấn Độ của mình.

 • 7

  Bánh Macaron của Pháp

  Những món quà lưu niệm đặc trưng của các quốc gia 7  

  Macaron có thể là món quà lưu niệm không để được lâu, nhưng những chiếc bánh nhỏ xíu, xinh xắn, đầy màu sắc này lại là một sản phẩm đặc biệt của nước Pháp. Hãy mua cho bạn bè, người thân và đồng nghiệp của bạn những chiếc bánh ngọt ngào này. Đây chắc chắn sẽ là món quà lưu niệm hết sức độc đáo từ nước Pháp.