Những khách sạn đậm chất nghệ thuật nhất ở Châu Âu

0
30
 • 1

  Le Negresco, thành phố Nice

  Với nội thất cổ xưa ở bên ngoài và sự nguy nga đến vô cùng của nó, Le Negresco đã chào đón tất cả mọi người thuộc mọi tầng lớp khắp nơi trên thế giới từ công chúa Grace của Monaco đến The Beatles và Salvador Dalí qua những cánh cửa tráng lệ của nó. Thiết kế của tòa nhà khiến người ta không thể rời mắt từ mái vòm màu hồng nổi tiếng được thiết kế bởi Gustave Eiffel đến cửa sổ kính màu. Đặc biệt hơn cả là tại nơi đây bạn có thể chiêm ngưỡng kho tàng nghệ thuật Pháp, trong đó bao gồm các tác phẩm của Jean Cocteau, Sonia Delauney và François Boucher cùng với đèn chùm pha lê Baccarat lung linh vô giá. Khách sạn này là nơi thu hút tất cả những người yêu thích nghệ thuật và cái đẹp.

  nhung-khach-san-dam-chat-nghe-thuat-an-tuong-nhat-o-chau-au-1

 • 2

  Andaz Amsterdam Prinsengracht

  Tọa lạc tại nơi đã từng là thư viện chính của thành phố, Andaz Amsterdam lấy nguồn cảm hứng và chủ đề bài trí từ câu chuyện Alice ở xứ sở thần tiên của Lewis Carroll. Ở tại Marcel Wanders được thiết kế bởi Andaz sẽ khiến bạn có cảm giác như đang bước vào một bức tranh siêu thực- nơi mà cành đậu biến thành một món đồ nội thất sáng bóng và các bức tường được trang trí với thìa khổng lồ và cá vàng ở đầu chiếc thìa. Tuy nhiên, nếu những thiết kế chạm trổ kỳ quặc vô tận trở nên có phần nhàm chán, bạn có thể trở về khu vườn yên tĩnh của khách sạn hay đến với những spa sang trọng để phục hồi thể lực.

  nhung-khach-san-dam-chat-nghe-thuat-an-tuong-nhat-o-chau-au-2

 • 3

  Le Méridien Vienna

  Với một kết hợp hài hòa của nghệ thuật truyền thống và đương đại được trưng bày cố định cũng như không gian nghệ thuật của các nghệ sĩ được thay đổi liên tục, khách san này mở cửa cho du khách 24/24.Le Meridien Vienna là một sự lựa chọn tuyệt vời và vô cùng hiển nhiên cho bất kỳ ai yêu nghệ thuật. Mùa hè này bạn hay dành cho mình một chuyến du lịch khám phá và trải nghiệm thú vị tại nơi đây.

  nhung-khach-san-dam-chat-nghe-thuat-an-tuong-nhat-o-chau-au-3

 • 4

  Beaumont, Mayfair, London

  Thông thường bạn ít được phép chạm vào một tác phẩm nghệ thuật tuy nhiên với hệ thống mới của Antony Gormley tại Beaumont Hotel cho phép bạn thực hiện điều bạn muốn.

  nhung-khach-san-dam-chat-nghe-thuat-an-tuong-nhat-o-chau-au-4

 • 5

  Khách sạn Arts Barcelona

  Bao gồm tất cả những điều mới mẻ trong nghệ thuật và thiết kế, Hotel Arts Barcelona cung cấp cho bạn một thời gian nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày tham quan và xem thành phố Old Masters. Tại nơi đây bạn sẽ được khám phá nơi lưu giữ tượng đài điêu khắc cá vàng của Frank Gehry, cũng như một loạt các tác phẩm của các nghệ sĩ đương đại Tây Ban Nha và Catalan. Hoàn toàn không thể nghi ngờ nơi đât sẽ là điểm đến hoàn hảo cho bất cứ ai muốn chìm vào những cảm xúc nghệ thuật trong các tác phẩm của Gaudi, Miro và Picasso.

  nhung-khach-san-dam-chat-nghe-thuat-an-tuong-nhat-o-chau-au-5