Những hành trình phiêu lưu mạo hiểm đất Lào

0
20
image005-6092-1391997222.jpg
 • 1

  Chèo thuyền kayak ở Si Phan Don

  Si Phan Don, còn gọi là “vùng đất 4.000 đảo” là một trong những địa điểm lý tưởng nhất đất nước để tham gia bộ môn chèo thuyền kayak. Du khách được sải mái chèo trên dòng nước phẳng lặng, dừng giữa đường ngắm cảnh quan thiên nhiên và những ngôi làng tuyệt đẹp bên dòng Mekong.
   
  Những hành trình phiêu lưu mạo hiểm đất Lào - 1
 • 2

  Khám phá di sản Khmer cổ đại

  Nếu bạn yêu thích bộ phim Bí mật ngôi mộ cổ hay serie phim phiêu lưu Indiana Jones, chắc chắn bạn sẽ thích thú khi tới tỉnh Champasak để tham quan những tàn tích đền thờ cổ của Khmer. Quần thể đền thờ, cung điện Wat Phu này nhỏ hơn Angkor Wat nhưng lại khá vắng vẻ, mang vẻ đẹp huyền bí, tĩnh lặng. Công trình đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. 
   
  Những hành trình phiêu lưu mạo hiểm đất Lào - 2
 • 3

  Đu dây xuyên rừng

  Đu dây xuyên rừng rõ ràng là bộ môn dành riêng cho những ai thực sự dũng cảm. Ở Lào, bạn có thể tham gia bộ môn này tại miền Bắc để được “bay” xuyên rừng già, thung lũng trên một sợi dây dài tới 500 mét, ngủ trên những ngôi nhà cây và ngắm những con dã nhân lớn sinh sống trong vườn. 
   
  Những hành trình phiêu lưu mạo hiểm đất Lào - 3
 • 4

  Leo núi đá vôi ở Nong Kiau

  Từ năm 2002, chính phủ Lào đã cho phép các du khách tới leo núi ở khu vực Vang Vieng và Nong Kiau, bên bờ sông Ou ở miền Bắc đất nước. Khi chinh phục được đỉnh núi đá vôi hiểm trở, bạn có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn cảnh đẹp thiên nhiên Lào nguyên sơ, yên bình. 
   
  Những hành trình phiêu lưu mạo hiểm đất Lào - 4
 • 5

  Chèo thuyền qua hang đá vôi

  Một trong những điểm sáng du lịch mạo hiểm ở Lào là thăm hang động Tham Kong Lo. Nằm ở trung tâm của vùng đất hoang dã nhất đất nước, hệ thống hang động đá vôi này trải dài 7 km với vẻ đẹp sông nước xanh trong trẻo và những thạch nhũ ấn tượng bên trong. 
   
  Những hành trình phiêu lưu mạo hiểm đất Lào - 5
 • 6

  Đi bộ xuyên rừng ở miền đất “trăm ngọn thác”

  Những hành trình phiêu lưu mạo hiểm đất Lào - 6
 • 7

  Tham quan hang trú bom Vieng Xai

  Hệ thống hang động cực lớn này là một trong những di tích lịch sử quan trọng bậc nhất ở Lào. Trong chiến tranh, có tới hơn 20.000 người trú ẩn tại đây để tránh bom. Họ đã xây dựng bên trong hang động đầy đủ bệnh viên, chợ và cả nhà hát…
   
  Những hành trình phiêu lưu mạo hiểm đất Lào - 7
 • 8

  Làm quản tượng

  Đi xuyên rừng trên lưng voi là hoạt động phổ biến tại Lào, nhưng ấn tượng hơn vẫn là tham gia các khóa học làm quản tượng và học cách tự điều khiến những chú voi. Hoạt động này được tổ chức tại trại voi, quanh thành phố du lịch nổi tiếng Luang Prabang. 
   
  Những hành trình phiêu lưu mạo hiểm đất Lào - 8
 • 9

  Khám phá đất nước bằng xe đạp

  Lào là địa danh lý tưởng cho những ai thích khám phá cảnh đẹp trên hai bánh xe. Đây là cách tốt nhất để ngắm cảnh dọc đường, trò chuyện với người dân địa phương ở vùng sâu, vùng xa. 
   
  Những hành trình phiêu lưu mạo hiểm đất Lào - 9
 • 10

  Đi bộ xuyên rừng tới làng Katang

  Lộ trình thú vị này đưa bạn tới với làng Katang ở khu bảo tồn quốc gia Dong Phu Vieng. Sau một ngày leo qua những khu rừng thiêng, du khách được nghỉ cùng người dân và khám phá những quy tắc đặc biệt, mang đậm bản sắc của người dân nơi đây. 
   
  Những hành trình phiêu lưu mạo hiểm đất Lào - 10