Những hành trình phiêu lưu dọc Nam Mỹ khó quên

0
36
Chọn cho mình một hành trình phù hợp nào:
 • 1
  Leo lên đỉnh núi cao nhất bán cầu Tây
   
  Aconcagua, nằm trên dãy Andes, ở biên giới giữa Argentina và Chile là ngọn núi cao nhất ở bán cầu Tây với độ cao 6.962 mét. Lộ trình leo núi này rõ rang không dành cho những người yếu tim hay sức khỏe bởi trung bình mỗi năm có 3 người gục ngã trong quá trình leo lên tới đỉnh. Nhưng không vì thế mà những nhà leo núi chùn bước bởi phần thưởng dành cho họ là những ngọn núi cao, đỉnh phủ tuyết trắng và những hồ nước trong vắt như pha lê. 
   
  Những hành trình phiêu lưu dọc Nam Mỹ khó quên - 1
 • 2
  Lặn cùng cá mập ở Atol das Rocas, Brazil 
   
  Khu vực Atol das Rocas là điểm tập trung nhiều cá mập nhưng không vì thế mà kém thu hút du khách. Những người yêu thích phiêu lưu mạo hiểm tới đây để lặn biển, ngắm san hô và tham gia các tour ngắm cá mập qua lớp lồng sắt. 
   
   Những hành trình phiêu lưu dọc Nam Mỹ khó quên - 2
 • 3
   Nhờ một shaman chữa bệnh
   
  Shaman là một dạng thầy pháp của những người thổ dân, được cho là có khá năng chữa bệnh nhờ vào sức mạnh được tiếp bởi thần linh. Du khách được nếm thử các loại chè làm từ xương rồng, có tác dụng thư giãn và là một nghi lễ chữa bệnh không thể thiếu của thổ dân khu vực này. 
   
  Những hành trình phiêu lưu dọc Nam Mỹ khó quên - 3
 • 4
   Trượt cát ở thung lũng Chết, Chile
   
  Lướt ván trên những đụn cát thoai thoải là một trong những môn thể thao yêu thích của du khách khi tới thung lũng Chết ở Chile. Điều tuyệt nhất là du khách có thể vừa trượt cát, vừa ngắm cảnh bởi những cú ngã ở đây chẳng gây đau đớn. 
   
  Những hành trình phiêu lưu dọc Nam Mỹ khó quên - 4
 • 5
  Leo lên đỉnh núi lửa cao nhất thế giới 
   
  Nevado Ojos, thuộc dãy Andes với chiều cao hơn 6.000 mét là đỉnh núi lửa cao nhất thế giới. Lần cuối cùng núi lửa phun trào là năm 1993, và rất nhiều nhà khoa học cho rằng nó vẫn còn hoạt động bởi du khách tới đây vẫn có cơ hội chiêm ngưỡng những dòng nham thạch khô và cảm nhận sự rung chuyển dưới chân mình. 
   
  Những hành trình phiêu lưu dọc Nam Mỹ khó quên - 5
 • 6
  Chơi dù lượn ở Rio de Janeiro, Brazil
   
  Để ngắm toàn cảnh thành phố Rio de Janeiro tuyệt đep từ trên cao, đừng bỏ qua bộ môn dù lượn! Bạn sẽ được nhấc bổng lên độ cao gần 600 mét so với mặt nước biển để ngắm nhìn núi non, sông biển xanh mát bên dưới. 
   
  Những hành trình phiêu lưu dọc Nam Mỹ khó quên - 6
 • 7
   Khám phá rừng rậm Amazon
   
  Nếu bạn tới Nam Mỹ mà chưa khám phá Amazon thì chuyến đi của bạn chưa trọn vẹn. Rừng nhiệt đới lớn nhất thế giới này tự hào với sự đa dạng sinh học, là điểm đến mà mọi du khách yêu thám hiểm đều mơ ước. Du khách có cơ hội chiêm ngưỡng nhiều loài động, thực vật quý hiếm như tinh tinh, báo đốm, bọ cạp và trải nghiệm cảm giác ngủ đêm trong rừng. 
   
  Những hành trình phiêu lưu dọc Nam Mỹ khó quên - 7
 • 8
  Đạp xe trên con đường nguy hiểm nhất thế giới ở Bolivia
   
  Còn được mệnh danh là “con đường chết”, La Paz có những góc cua chật hẹp, sát vách núi dựng đứng với một bên là vực sâu thăm thẳm, nổi thành phố với khu rừng rậm. Cách an toàn nhất để chinh phục chặng đường này là đi cùng một hướng dẫn viên kinh nghiệm. 
   
  Những hành trình phiêu lưu dọc Nam Mỹ khó quên - 8