Những điểm du lịch nguy hiểm nhất thế giới

0
23
 • 1

  Tiểu bang Queensland ở Úc

  Ở vùng biển nơi đây có rất nhiều loài sinh vật độc như bọ cạp, bạch tuộc, … và đặc biệt là sứa. Ở Queensland mỗi năm có từ 100 -200 người chết do bị bỏng sứa. Vì thế khi đến mùa hè có rất nhiều bãi biển phải ngừng hoạt động, hoặc người đi bơi phải mặc trang phục đặc biệt.

  Những điểm du lịch nguy hiểm nhất thế giới - 1

 • 2

  Plaza Bolinas, California, Hoa Kỳ

  Bãi biển Bolinas là một thiên đường cho khách du lịch lướt ván nhưng cũng là một nơi nguy hiểm khét tiếng bởi sự xuất hiện của cá mập trắng. Nếu có quyết định đi bơi ở nơi đây, khách du lịch phải tránh lúc bình minh, hoàng hôn, ban đêm và đặc biệt không được bơi ở đây nếu trên cơ thể có vết thương chảy máu.

 • 3

  Lưu vực sông Amazon

  Ngoài những loại cá thích ăn thịt người phổ biến như piranha, caiman,… nơi đây còn xuất hiện một loài cá lạ thích cắn “của quý” của đàn ông. Vậy nên nếu muốn bơi ở đây du khách phải mặc những quần bơi đặc biệt hơn.

 • 4

  Vịnh Mexico, Hoa Kỳ

  Vịnh Mexico tồn tại các loài rắn nguy hiểm nhất trên lục địa. Nó cắn người bơi và họ sẽ chết trong chưa đầy hai giờ. Cách phòng ngừa duy nhất trong trường hợp này đó là người đi bơi nên chọn chỗ náo thật thoáng, không bơi bên dưới các nhánh và hườm cây vì nơi đây rắn hay tụ tập.

  Những điểm du lịch nguy hiểm nhất thế giới - 2

 • 5

  Thác Victoria, Zambia

  Thác nước này còn có tên là “Bể bơi của quỷ” bởi mép của thác nước này không có gì chắn giữ nên người tắm có thể bị trôi xuống bất cứ lúc nào và cái chết là luôn cận kề.

  Những điểm du lịch nguy hiểm nhất thế giới - 3

 • 6

  Vườn quốc gia Khao Sok, Thái Lan

  Trước khi cắm trại ở đây, khách du lịch sẽ được các nhà sinh vật cảnh báo rằng khu vực này là nơi nguy hiểm chết người bởi có sự tồn tại của những con rết to lớn cỡ cánh tay của người đàn ông, đỉa hút máu, muỗi khổng lồ, sâu độc,…

  Khi đi du lich nơi đây hành trang của khách nên có sẵn thuốc lá vì đỉa sợ thuốc lá. Nếu vô tình bị cắn có thể dùng nước trộn với thuốc lá và đổ lên mình con đỉa, nó sẽ sợ và bỏ đi. Tuy nhiên, không nên dùng bất cứ thứ gì để gỡ nó ra bởi làm như vây nọc độc sẽ phát tán càng nhanh.