Những điểm đến thú vị giá rẻ hoặc miễn phí trên thế giới

0
28

Nhiều du khách có lẽ chưa biết đến những điểm đến thú vị với mức chi phí rẻ hoặc miễn phí ở 10 thành phố nổi tiếng nhất thế giới. Tổ chức Youth Cities đã đưa ra nhiều kết quả thú vị khi sau khi tiến hành khảo sát với 10.000 người trẻ từ 15 đến 29 tuổi sống ở 25 khu đô thị lớn trên thế giới.

 • 1

  London, Vương quốc Anh

  Khu trưng bày Tate Modern là điểm đến miễn phí đầu tiên được gợi ý. Nơi đây trưng bày rất nhiều tác phẩm của họa sĩ nổi tiếng như Rothko, Daki và Picasso. Du khách còn có thể chiêm ngưỡng cầu tháp London và cảnh đẹp của nhà thờ thánh Paul khi lên tầng 5 của khu nhà.

  Những điểm đến thú vị giá rẻ hoặc miễn phí trên thế giới - 1

 • 2

  Tokyo, Nhật Bản

  Để chiêm ngưỡng những căn nhà cổ còn sót lại từ lâu đài Tedo, du khách hãy đến khu vườn Cung điện Hoàng Gia.

  Những điểm đến thú vị giá rẻ hoặc miễn phí trên thế giới - 2

 • 3

  New York, Mỹ

  Nhắc đến New York, mọi người thường nghĩ mọi thứ ở đây rất đắt đỏ nhưng giá bia ở nhà hàng Brookyn Brewery thì lại khá rẻ. Ở đây, bạn có thể ngồi thư thái và đưa mắt qua khung cửa kính của nhà hàng để ngắm toàn cảnh quận Manhattan.

  Những điểm đến thú vị giá rẻ hoặc miễn phí trên thế giới - 3

 • 4

  Rome, Italy

  Với cảnh sắc nên thơ và được xem phim thoải mái không mất phí khiến rạp phim ngoài trời Casa Del tại công viên Villa Borghese trở thành một địa điểm lý tưởng cho các cặp đôi.

  Những điểm đến thú vị giá rẻ hoặc miễn phí trên thế giới - 4

 • 5

  Dallas, Mỹ

  Tổ chức Public Art Walk Dallas thường xuyển tổ chức những tour du lịch hoàn toàn miễn phí cho du khách tới thăm Dallas. Hành trình của chặng tour bao gồm tòa nhà hội trường thành phố Dallas, tòa nhà Foutain và bảo tàng Samurai trưng bày vũ khí, mũ bảo hiểm và áo giáp của những dũng sĩ Samurai. Tổng độ dài chặng tour lên đến hơn 5km.

  Những điểm đến thú vị giá rẻ hoặc miễn phí trên thế giới - 5

 • 6

  Berlin, Đức

  Bảo tàng East Side với những bức tường Berlin lịch sử sẽ giúp du khách trải nghiệm những dấu mốc trong văn hóa và quá khứ của nước Đức. Ngoài ra, du khách còn được chiêm ngưỡng những hình vẽ graffiti ấn tượng của các họa sĩ đường phố nghiệp dư.

  Những điểm đến thú vị giá rẻ hoặc miễn phí trên thế giới - 6

  Những điểm đến thú vị giá rẻ hoặc miễn phí trên thế giới - 7

 • 7

  Chicago, Mỹ

  Khách du lịch sẽ chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Chicago từ chính khu trung tâm khi đến thăm công viên Millennium. Mọi thứ đều là miễn phí kể cả đoàn hướng dẫn viên cho du khách tới những buổi trình diễn âm nhạc.

  Những điểm đến thú vị giá rẻ hoặc miễn phí trên thế giới - 8

 • 8

  Los Angeles, Mỹ

  Thành phố Los Angeles nổi tiếng với rất nhiều “ngôi sao” mà bạn có thể bắt gặp ngay trên đường phố. Hơn thế, du khách còn được tham gia sự kiện âm nhạc của nghệ sĩ Shepard Fairey và được hoàn toàn miễn phí các món đồ uống.

  Những điểm đến thú vị giá rẻ hoặc miễn phí trên thế giới - 9

 • 9

  Toronto, Canada

  Người dân và các du khách được thưởng thức miễn phí 2 triệu lít rượu whisky khi tham gia lễ hội thường niên của quận Distillery. Ngôi làng với 80 căn nhà xây dựng từ thời Victoria vẫn còn tồn tại ở nơi đây.

  Những điểm đến thú vị giá rẻ hoặc miễn phí trên thế giới - 10

 • 10

  Paris, Pháp

  Du khách có thể đi bộ khoảng 2km đến trạm xe lửa cũ LA Promenade Plantee thay vì mua vé vào cửa leo lên tháp Eiffel. Trên đường đi, khách du lịch có thể phóng tầm mắt để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố.

  Những điểm đến thú vị giá rẻ hoặc miễn phí trên thế giới - 11