Những điểm đến lý tưởng cho mùa Giáng sinh

0
34
Lặng lẽ Phủ đệ lưu giữ Huế xưa
 • 1
  Dublin, Ireland – điểm đến nước ngoài thú vị cho mùa Giáng sinh
   
  Những điểm đến lý tưởng cho mùa Giáng sinh - 1 
   
  Đi du lịch nước ngoài dịp Giáng sinh là một ý tưởng tuyệt vời. Trong suốt tháng 12, bạn có thể được tận hưởng niềm vui thích thực sự khi ở Dublin. Đường phố nơi đây vào thời gian này ngập tràn một cảm giác tươi vui từ lễ hội, từ ánh sáng của sân trượt băng đến những bài hát tại nhà thờ St Patrick.
 • 2
  Salzburg, Áo
   
  Những điểm đến lý tưởng cho mùa Giáng sinh - 2 
   
  Với nhiều người, Salzburg là hiện thân của sự tinh hoa nước Áo với những công trình kiến trúc Baroque đẹp nhất đất nước và di sản âm nhạc của người con trai nổi tiếng nhất của thành phố, Wolfgang Amadeus Mozart. Lễ hội ở đây cũng trở nên thân thuộc và thêm ấm áp khi được điểm thêm vài bông tuyết.

 • 3
  New York, Mỹ
   
   Những điểm đến lý tưởng cho mùa Giáng sinh - 3
   
  Dù được mệnh danh là thành phố không bao giờ ngủ nhưng thành phố này cũng không thể không cho phép mình nghỉ ngơi khi nhắc đến Giáng sinh. Từ cây thông Noel khổng lồ tại trung tâm Rockefeller đến các cửa hàng trưng bày, tháng 12 tại nơi đây là một điều tuyệt diệu.
 • 4
  Berlin, Đức
   
  Những điểm đến lý tưởng cho mùa Giáng sinh - 4 
   
  Thủ đô của nước Đức chưa khi nào có dưới 50 khu chợ được tổ chức vào mỗi mùa Giáng sinh hàng năm tại các quận của thành phố này. Nếu việc mua sắm tốn nhiều tiền như thế nào thì thời gian tham quan những bảo tàng và sự kiện văn hóa cũng khiến mọi người phải tốn như vậy vì có rất nhiều sự kiện thú vị đáng để tham gia.
 • 5
  Copenhagen, Đan Mạch
   
  Những điểm đến lý tưởng cho mùa Giáng sinh - 5 
   
  Copenhagen nổi tiếng là thành phố Scandinavia sôi động và có giá cả phải chăng nhất. Nhỏ nhắn xinh xắn và nồng hậu, đây là nơi mà con người chứ không phải những chiếc xe điều khiển nhịp độ của thành phố, vì vậy mà tham gia hoạt động trước Giáng sinh trở nên dễ dàng hơn nhiều.
 • 6
  Lapland, Phần Lan
   
  Những điểm đến lý tưởng cho mùa Giáng sinh - 6 
   
  Với trẻ em và những người lớn chưa muốn trưởng thành, quê hương của ông già tuyết là nơi cho bất kỳ ai tin vào sự kỳ diệu của Giáng sinh. Tất nhiên làng Santa Claus và công viên Santa là những nơi đón nhiều du khách nhất, nhưng khu Rovaniemi bên cạnh cũng có nhiều thú vui không kém.
   
 • 7
  Edinburgh, Scotland
   
  Những điểm đến lý tưởng cho mùa Giáng sinh - 7 
   
  Nếu thủ đô của Scotland là một thành phố có bề dày lịch sử và văn hóa thì cảnh quan nơi đây cũng đẹp không kém. Edinburgh tọa lạc trên những ngọn núi lửa đã tắt và những vách đá cheo leo nổi lên giữa vùng đất khá bằng phẳng. Và Giáng sinh ở đây cũng được tổ chức đặc biệt như vị trí của thành phố này. Nếu bạn đã đến đây, đừng quên ở lại để tham dự lễ hội Hogmanay nổi tiếng được tổ chức một tuần sau đó.
 • 8
  Montréal, Canada
   
  Những điểm đến lý tưởng cho mùa Giáng sinh - 8 
   
  Thành phố lớn thứ hai của đất nước Bắc Mỹ gần với bờ biển châu Âu về mặt địa lý như với thủ đô của Canada. Và về cảnh quan, nơi này tạo ra cảm giác vẻ đẹp của nó là sự kết hợp những gì tuyệt vời nhất của hai châu lục Mỹ và Âu.
 • 9
  New Orleans, Mỹ
   
  Những điểm đến lý tưởng cho mùa Giáng sinh - 9 
   
  Không có gì đáng ngạc nhiên khi thành phố này là nơi tập trung tất cả những điểm dừng chân thú vị trong mùa Giáng sinh. Những chuyến du lịch trên sông và những chiếc xe điện dành cho lễ hội chỉ là hai trong số rất nhiều điểm hấp dẫn ở nơi đây.
 • 10
  eykjavíc, Iceland
   
  Những điểm đến lý tưởng cho mùa Giáng sinh - 10 
   
  Thành phố này là nơi bạn có thể trông thấy Yule Lad, những ông già Noel trong truyền thuyết của người Iceland xuất hiện trong vòng 13 ngày trước đêm Noel. Cứ mỗi đêm lại có một Yule Lad với cái tên khác nhau đến trao quà cho những em bé ngoan hay những củ khoai tây thối cho những đứa trẻ hư.