Những địa điểm tránh nóng cực mát ở Sài Gòn

0
45
Bãi biển Khao Lak
 • 1

  Quán cà phê bệt Hàn Thuyên

  Vi vu Sài Gòn vào buổi tối, bạn có thể tới cà phê bệt Hàn Thuyên vừa ngắm cảnh Sài Thành lúc lên đèn, vừa hóng mát, buôn dưa lê với giá cực sinh viên. Đây là địa điểm tụ tập nổi tiếng của giới trẻ Sài Thành để tránh nóng mùa hè.

  nhung-dia-diem-tranh-nong-cuc-mat-o-sai-gon-lamsao.com-1

  Các bạn trẻ có thể ngồi tụ tập hóng mát, chuyện trò ở cà phê bệt Hàn Thuyên

 • 2

  Vườn cò Thủ Đức

  Mỗi khi rảnh rỗi hoặc vào ngày nghỉ cuối tuần, bạn có thể ghé qua vườn cò Thủ Đức nằm cách trung tâm thành phố khoảng 20km để tận hưởng không gian vườn cò cực tự nhiên, hoang sơ và xanh mát hiếm có. Khách tới tham quan có thể mắc võng ở vườn cò Thủ Đức để hóng mát và thưởng thức những trái dừa tươi ngọt mát.

  nhung-dia-diem-tranh-nong-cuc-mat-o-sai-gon-lamsao.com-2

  Khu du lịch sinh thái vườn cò Thủ Đức là một địa điểm tránh nóng lý tưởng vào mùa hè ở Sài Gòn.

 • 3

  Trượt băng ở Nhà văn hóa Thanh Niên

  Một địa điểm trốn nóng tuyệt hảo khác được nhiều teen Sài Gòn lựa chọn là khu trượt băng nằm trên tầng 3 của Nhà văn hóa Thanh Niên (đường Phạm Ngọc Thạch, quận 1). Bạn sẽ không nghĩ rằng mình đang ở giữa vùng nhiệt đới oi ả bởi nhiệt độ nơi đây luôn được giữ mát lạnh khoảng 16 độ C.

  nhung-dia-diem-tranh-nong-cuc-mat-o-sai-gon-lamsao.com-3

  Trượt băng là một cách tránh nóng lý tưởng ở Sài Thành.

 • 4

  Hồ Đá làng đại học

  Hồ Đá ở làng đại học Thủ Đức là một địa điểm tránh nóng lý tưởng của các bạn sinh viên trong mùa hè này. Cái nóng của mùa hè sẽ dịu mát hơn bởi nhiều cây xanh và gió mát thổi từ mặt hồ. Thời điểm mát mẻ nhất ở hồ Đá làng đại học là buổi chiều tối trở đi.

  nhung-dia-diem-tranh-nong-cuc-mat-o-sai-gon-lamsao.com-4

  Hồ Đá làng đại học Thủ Đức là địa điểm tránh nóng lý tưởng của giới trẻ.

 • 5

  Phượt trốn nắng ở rừng cao su 

  Rừng cao su ở huyện ngoại thành Củ Chi và một số vùng giáp ranh là nơi bạn vừa có thể kết hợp giữa phượt và “chạy trốn” cái nóng của thành phố. Hàng cao su thẳng tắp được trồng ven những con đường rộng thênh thang, ít xe cộ qua lại khiến bạn như lạc vào xứ sở thần tiên tuyệt đẹp.

  nhung-dia-diem-tranh-nong-cuc-mat-o-sai-gon-lamsao.com-5

  Các bạn trẻ yêu du lịch phượt có thể tìm đến rừng cao su ở ngoại thành.

 • 6

  Thảo Cầm Viên

  Vào ngày nghỉ cuối tuần, các bạn trẻ có thẻ vừa đi du lịch, vừa tránh nóng ở Thảo Cầm Viên. Thảo Cầm Viên tọa lạc ngay trung tâm thành phố Sài Gòn với không khí trong lành, mát mẻ và là địa điểm lý tưởng để tổ chức một buổi picnic nhỏ cùng gia đình, bạn bè.

  nhung-dia-diem-tranh-nong-cuc-mat-o-sai-gon-lamsao.com-6

  Cảnh đẹp xanh mát ở Thảo Cầm Viên trong mùa hè.

 • 7

  Công viên nước Đầm Sen

  Vui chơi ở công viên nước Đầm Sen thỏa thích sẽ khiến bạn cảm thấy thực sự mát rượu trong mùa hè này. Trò chơi cảm giác mạnh dưới nước, bể bơi sóng nhân tạo… sẽ mang đến cho bạn cảm giác vẫy vùng thỏa thích trong làn nước mát lạnh, quên đi cái nóng oi bức của ngày đầu hè.

  nhung-dia-diem-tranh-nong-cuc-mat-o-sai-gon-lamsao.com-7

  Công viên nước Đầm Sen vào mùa hè.