Những địa điểm du lịch trăng mật lý tưởng của ba miền

0
41
 • 1

   Sapa- Điểm đến của lứa đôi

  Những địa điểm du lịch trăng mật lý tưởng của ba miền - 1

  Những bản nhạc du dương, những đóa hồng đỏ thắm, cùng ly rượu Champagne với những giây phút lãng mạn quyến rũ cho một kỳ nghỉ tuyệt diệu bên cạnh người yêu thương đó là điều tất cả chúng ta đều mơ ước.

  Những địa điểm du lịch trăng mật lý tưởng của ba miền - 2

  Sa Pa là nơi có nhiều cảnh quan đẹp. Cái đẹp của Sapa là cái đẹp hoang sơ làm say mê du khách với núi Hàm Rồng nơi trời đất gặp gỡ.

  Những địa điểm du lịch trăng mật lý tưởng của ba miền - 3

   Những làn sương mù cuộn từ dòng Mường Hoa lên phủ kín Cầu Mây một thắng cảnh hùng vĩ và thơ mộng. Đứng dưới chân Thác Bạc nhìn ngắm đất trời bao lao và những rặng núi hoành tráng và không kém phần thơ mộng.

 • 2
  Furama Resort Đà Nẵng – Trăng mật khó quên

  Những địa điểm du lịch trăng mật lý tưởng của ba miền - 4

  Hãy làm cho tình yêu bạn thăng hoa với những phút giây tuyệt vời tại một trong những bãi biển đẹp nhất Miền Trung: Furama Resort.

  Những địa điểm du lịch trăng mật lý tưởng của ba miền - 5

  Một không gian tràn ngập màu xanh: màu xanh của cây cỏ, biển trời, tình yêu và sức sống, cùng màu trắng của cát, màu lơ của bể bơi soi bóng bầu trời.

  Những địa điểm du lịch trăng mật lý tưởng của ba miền - 6

  Furama Resort sự quyến rũ của kiến trúc Pháp cùng tinh thần Việt và quá khứ Chăm. Ở Resort này bạn ước thời gian ngừng trôi, để hạnh phúc của bạn được nhân đôi, để song hỷ cứ dài mãi!

 • 3
  Honeymoon Hòn Ngọc Việt

  Những địa điểm du lịch trăng mật lý tưởng của ba miền - 7

  Khu nghỉ mát 5 sao Hòn Ngọc Việt – Vinpearl Land Nha Trang thực sự là một khu nghỉ mát lý tưởng cho các đôi Uyên Ương trong những ngày trăng mật ngọt ngào.

  Những địa điểm du lịch trăng mật lý tưởng của ba miền - 8

  Nằm trên vịnh Vân Phong Nha Trang – một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới, khu nghỉ mát được bao bọc một mặt bởi những dãy đá tự nhiên trên đảo Hòn Tre và một mặt hướng ra biển Đông, tạo một ấn tượng mạnh mẽ khoáng đạt.

  Những địa điểm du lịch trăng mật lý tưởng của ba miền - 9

  Vào các buổi trong ngày, Hai Bạn thỏa thích vẫy vùng trong làn nước và đắm mình dưới ánh nắng nhiệt đới chan hòa với những môn thể thao dưới nước như bóng rổ, bóng ném dưới nước, bơi nghệ thuật tại hồ bơi ngoài trời hiện đại, rộng hơn 5.000 m² lớn nhất Đông Nam Á.