Những bờ biển đẹp nhất khi du lịch Hy Lạp

0
25
Bangkok
 • 1

   Biển Aegean 

   Bãi biển Aegean Bằm cách lục địa Hi Lạp khoảng 200 km về phía đông nam. Biển Aegean tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khách du lịch bởi nó được hình thành hàng triệu năm trước đây bởi nhiều nham thạch cứng có màu sắc sặc sỡ như mắt như đỏ, đen trắng… Những cư dân địa phương sinh sống ở bãi biển Aegean còn tạo nên vô vàn ngôi làng xinh đẹp với màu trắng truyền thống, dãy hành lang tràn ngập ánh nắng. Santorini được mệnh danh là hòn đảo lãng mạn nhất thế giới bởi số lượng đông đảo các cặp đôi cầu hôn và tổ chức lễ cưới tại đây.

  nhung-bo-bien-dep-nhat-khi-du-lich-hi-lap-lamsao.com-1
 • 2

  Biển Navagio, đảo Zakynthos 

  Biển Navagio thực chất là một vịnh cát nhỏ nằm trên bờ biển phía Tây Bắc hòn đảo Zakynthos. Navagio đã lấy lòng được khách du lịch quốc tế khi  có nhiều đánh giá trên internet cho rằng Navagio là bãi biển đẹp nhất Hi Lạp. Đặc biệt, bạn có thể chiêm ngưỡng ở biển Navagio xác của con tàu buôn lậu Panagiotis bị vùi trong cát hàng nghìn thế kỉ nay.

  nhung-bo-bien-dep-nhat-khi-du-lich-hi-lap-lamsao.com-2
 • 3

  Biển Ionian 

  Biển Ionian nằm trên quần đảo của Hi Lạp. Bờ biển Ionian được nối với đại lục bằng một tuyến đường đắp cao dài và một cây cầu phao rất tiện cho chuyến du lịch khám phá của bạn. Những dãy núi đá có độ cao trung bình và lấn sâu ra biển đã tạo cho bãi biển Ionian sở hữu một vẻ đẹp kỳ lạ và độc đáo nhất châu Âu. 

  nhung-bo-bien-dep-nhat-khi-du-lich-hi-lap-lamsao.com-3
 • 4

  Biển không bao giờ có cát –  Sarakiniko

  Bãi biển Sarakiniko nằm trên đảo Milosđược biết đến như một bãi biển không bờ cát bởi biển này được tạo nên bởi những lớp đá núi lửa màu trắng. Tới Sarakiniko, bạn sẽ có cảm giác như đang được du ngoạn tới mặt trăng và cảm giác thích thú khi được nằm dài trên những mặt đá mềm mại, nhẵn bóng.

  nhung-bo-bien-dep-nhat-khi-du-lich-hi-lap-lamsao.com-4
 • 5
  Biển Elafonisi bình yên
  Nằm trên hỏi đảo Crete của Hi Lạp, biển Elafonisi được mệnh danh là một thiên đường bình yên với những bãi cát ánh hồng và làn nước trong xanh. Đến du lịch biển Elafonisi, khách du lịch quốc tế còn có cơ hội vàng khám phá thành phố Chaina cổ kính gắn liền với dấu tích của nhiều vị thần trong thần thoại Hi Lạp.
   
  nhung-bo-bien-dep-nhat-khi-du-lich-hi-lap-lamsao.com-5
 • 6

  Biển Pontikonisi

  Biển Pontikonisi là một bãi biển xinh đẹp thuộc quần đảo Crete – quần đảo lớn nhất của Hi Lạp. Từ trên cao nhìn xuống, biển Pontikonisi có hình dáng giống như một chú chuột nhỏ, bởi vậy cư dân ở đây đã lấy tên là “Pontikonisi” để gọi tên bãi biển.

  nhung-bo-bien-dep-nhat-khi-du-lich-hi-lap-lamsao.com-6