Ngắm nhìn khu nghỉ dưỡng thiên đường tuyệt vời ở Thái Lan

0
30
Hiện có mặt ở hầu khắp các bãi biển Việt Nam, các trò chơi mạo hiểm như dù bay, mô tô nước, lặn biển… chi phí khá đắt đỏ nhưng mang lại cảm giác thực sự khác biệt cho du khách.

Khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp New W nằm trên đảo ngọc nổi tiếng của Thái Lan, Koh Samui như một bộ sưu tập không gian tưởng tượng chào đón du khách đến với thiên đường có thật. Tiêu chí của nơi đây là: “Mọi ý muốn và ý thích đều có thể trở thành sự thật. Tại W Retreat Koh Samui, ước muốn của bạn giống như mệnh lệnh cho dịch vụ của chúng tôi! Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những khoảnh khắc tuyệt diệu và biến giấc mơ của bạn thành hiện thực. Bất cứ điều gì bạn muốn. Bất cứ khi nào bạn cần”.

 
ngam-nhin-khu-nghi-duong-thien-duong-o-thai-lan Mặc dù nhìn chung nghỉ dưỡng ở những khách sạn cao cấp như New W ở Koh Samui chi phí có đắt đỏ nhưng để thưởng ngoạn thiên đường nhân tạo tuyệt đẹp như thế này cũng rất đáng đồng tiền bát gạo.

” data-reference-id=”20028271″ src=”http://media.lamsao.com//Resources/Data/News/Auto/thuyptt/201408/76605062d9b21cffd09bcf532c758f7f635443053853329256.jpg” style=”display: block; margin-left: auto; margin-right: auto;” title=”ngam-nhin-khu-nghi-duong-thien-duong-o-thai-lan-8″ />  

Mặc dù nhìn chung nghỉ dưỡng ở những khách sạn cao cấp như New W ở Koh Samui chi phí có đắt đỏ nhưng để thưởng ngoạn thiên đường nhân tạo tuyệt đẹp như thế này hấp dẫn du khách tới đây.