Ngắm khu rừng tình yêu hình cây đàn guitar

0
29
chiem-nguong-the-gioi-qua-hai-bo-anh-follow-me-11
Nằm ở vùng nông nghiệp màu mỡ Pampa, Argentina; du khách có thể chiêm ngưỡng hay thỏa sức dạo bước trong một khu rừng có hình dáng như một cây đàn guitar khổng lồ. 
 
Ngắm khu rừng tình yêu hình cây đàn guitar - 1
 
Khu rừng được tạo nên từ 7.000 cây trắc bá và cây khuyên diệp. Để nhìn rõ hơn hình dáng của rừng cây này, bạn cần thuê một chiếc trực thăng để lên cao khoảng hơn 1 km. Độ hoành tráng, tinh tế của khu rừng khiến du khách mê mẩn, nhưng câu chuyện tình yêu gắn liền với nó càng khiến nhiều người xúc động. 
 
Ngắm khu rừng tình yêu hình cây đàn guitar - 2
 
Khu rừng hình đàn guitar này là tác phẩm của một người nông dân tên là Pedro Martin Ureta, năm nay ông đã ngoài thất thập (71 tuổi). Khu rừng cần đến sự chăm sóc của ông và cả 4 người con đã hơn 3 thập kỷ. 
 
Người truyền cảm hứng cho Pedro chính là vợ ông: Graciela Yraizoz. Một lần, bà đã bay ngang qua khu vực Pampa và nhìn thấy một trang trại trông giống như chiếc thùng vắt sữa nhìn từ trên cao.
 
Ngắm khu rừng tình yêu hình cây đàn guitar - 3
 
Graciela rất thú vị và đã tâm sự với chồng rằng có lẽ họ có thể làm tốt hơn như vậy, và họ có thể tạo nên một cây đàn guitar trên nông trại của họ vì bà luôn luôn yêu các loại nhạc cụ. 
 
Tuy nhiên, Graciela đã mất chỉ không lâu sau đó do bạo bệnh. Vài năm sau, để tưởng niệm và thực hiện ý muốn cuối cùng của người vợ, Pedro đã quyết định sẽ tạo nên khu rừng hình cây đàn guitar mà vợ ông hằng mơ ước. 
 
Ngắm khu rừng tình yêu hình cây đàn guitar - 4

 
Với sự giúp đỡ của các con, ông trồng và chăm sóc hơn 7.000 cây lớn, làm nên hình dáng cây đàn guitar với phần lỗ trên đàn như hình ngôi sao và 6 dây đàn làm từ những cây khuyên diệp xanh. Nơi đây ngày nay vẫn là một trong những niềm tự hào và biểu tượng lãng mạn của đất nước Argentina. 
 

Ngắm khu rừng tình yêu hình cây đàn guitar - 5