Lãng đãng Paris những tháng mùa thu

0
26
Khám phá những cung đường tuyệt nhất thế giới - 7
 • 1

  Vườn Tuileries/Luxembourg

   Dạo bước trong vườn Tuileries hoặc vườn Luxembourg vào những tháng mùa thu là thú hưởng thụ tao nhã khó cưỡng. Khí hậu trong lành, mát mẻ và những hàng cây trong vườn đã chuyển sang sắc vàng như trong những bức tranh cổ điển, khiến lòng người thêm thư thái. 

  Lãng đãng Paris những tháng mùa thu - 1
 •  
  Lãng đãng Paris những tháng mùa thu - 2
 • 2

  Jazz à la Villette

  Là sự kiện nhạc Jazz kéo dài từ 14 – 15.9 tại Paris, đây là thời điểm những người yêu mến loại nhạc này tụ tập để mua vé xem các buổi biểu diễn tại Cite de la Musique, hay đơn giản là thưởng thức những bản Jazz miễn phí tại các công viên. 

  Lãng đãng Paris những tháng mùa thu - 3
 • 3

  Journées du Patrimoine 

  Diễn ra trong 2 ngày 14 – 15.9, đây là thời điểm các tòa nhà lớn dành riêng cho các chính phủ, các bộ, đại sứ quán… mở cửa đón khách du lịch tham quan. Thời gian còn lại trong suốt cả năm, những ngôi nhà này luôn đóng cửa im ỉm.

  Lãng đãng Paris những tháng mùa thu - 4

  Lãng đãng Paris những tháng mùa thu - 5
 • 4

  Festival d’Automne 

  Festival d’Automne hay lễ hội mùa thu diễn ra từ giữa tháng 9 tới 31.12. Sự kiện bao gồm nhiều hoạt động nghệ thuật, tổ chức tại các nhà hát đương đại, nổi tiếng nhất là các buổi biểu diễn âm nhạc thể nghiệm và múa hiện đại. 

  Lãng đãng Paris những tháng mùa thu - 6
 • 5

  Bờ sông Seine

  Dạo bước dọc bờ sông Seine trong tiết thu dịu dàng là lựa chọn tuyệt vời cho du khách tới kinh đô ánh sáng vào dịp này. Mùa thu, nước sông như trong hơn, lá cây bên sông chuyển sắc vàng. Dọc hai bên bờ, du khách dễ thấy những người nghệ sĩ Pháp đang thả hồn vào những bức tranh hay những khu chợ trời bán đủ thứ thú vị như sách cũ, đồ cổ, tranh…

  Lãng đãng Paris những tháng mùa thu - 7