Khám phá quần đảo xanh mát Phi Phi

0
42
Quần đảo Phi Phi là điểm đến tuyệt vời cho bạn trong kỳ nghỉ hè dài ngày sắp tới. Biển Andaman không ngừng vỗ bờ và nằm cách hòn đảo lớn Phuket không xa. Quần đảo này bao gồm sáu hòn đảo có kích thước thay đổi từ 28 km2 (8 km chiều dài 3,5 km và rộng) đến 6,6 km2.

Khám phá quần đảo xanh mát Phi Phi - 1

Khám phá quần đảo xanh mát Phi Phi - 2
 
Những bãi biển cát trắng cổ điển và nước màu ngọc lam cùng những tảng đá tuyệt đẹp, bao quanh các hòn đảo, khiến Phi Phi càng thêm cuốn hút. Ngoài ra, quần đảo còn có sinh vật biển phong phú và đầy màu sắc, do đó đây là điểm hoàn hảo cho những ai ưa thích lặn biển khám phá. Kỳ quan thiên nhiên có công viên quốc gia, do đó hệ sinh thái sẽ luôn được bảo tồn cẩn thận.

Khám phá quần đảo xanh mát Phi Phi - 3

Khám phá quần đảo xanh mát Phi Phi - 4

Quần đảo này cũng là nơi các nhà sản xuất phim của Hollywood chọn làm bối cảnh cho bộ phim nổi tiếng, điển hình là The Beach với sự diễn xuất của nam diễn viên Leonardo DiCaprio. Nếu từng xem bộ phim, bạn sẽ bất ngờ trước vẻ đẹp đến ngất ngây của quần đảo số một Thái Lan này.

 


Khám phá quần đảo xanh mát Phi Phi - 5

Khách sạn ở Phi Phi hoạt động quanh năm. Thời tiết nhiệt đới đảm bảo khí hậu dễ chịu và cho bạn một điểm đến nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Khám phá quần đảo xanh mát Phi Phi - 6

Khám phá quần đảo xanh mát Phi Phi - 7

Khám phá quần đảo xanh mát Phi Phi - 8

Khám phá quần đảo xanh mát Phi Phi - 9

Khám phá quần đảo xanh mát Phi Phi - 10