Ghé thăm thiên đường thể thao Nam Mỹ

0
23
 • 1

  Leo núi

  Ghé thăm thiên đường thể thao Nam Mỹ - 1
   
  Vùng đất Patagonia ở biên giới Argentina và Chile nổi tiếng với hàng nghìn đỉnh núi ấn tượng thuộc dãy Andes quanh năm tuyết phủ, là điểm đến thu hút vô vàn vận động viên và những người yêu thích bộ môn leo núi mạo hiểm. 
   
  Ghé thăm thiên đường thể thao Nam Mỹ - 2
   
  Cerro Torre là đỉnh núi thách thức nhất ở Patagonia. Đỉnh núi này được cấu tạo từ đá granite, dốc đứng và dày tuyết. Có một thời, nó được coi là không thể nào leo lên tới đỉnh. Năm 2005, một đoàn thám hiểm đã chinh phục độ cao “khó nhằn” này, đặt dấu mốc cho bộ môn leo núi ở Patagonia. 
   
  Ghé thăm thiên đường thể thao Nam Mỹ - 3
 • 2

  Cưỡi ngựa

  Cưỡi ngựa cũng là một môn thể thao được yêu thích ở các thung lũng lộng gió tại Patagonia. Còn gì tuyệt vời hơn vừa điều khiển những chú ngựa yêu, vừa ngắm quang cảnh đẹp như tranh vẽ của dãy núi Torres del Paine ngay sau lưng?
   
  Ghé thăm thiên đường thể thao Nam Mỹ - 4
 • 3

  Chèo thuyền Kayak

  Chèo thuyền Kayak ở Patagonia là một thách thức với mọi tay đua thích mạo hiểm. Du khách phải xoay xở trong một hồ đầy băng với những con sóng bạc đầu đầy đe dọa nhưng cũng vô cùng thú vị. 
   
  Ghé thăm thiên đường thể thao Nam Mỹ - 5
 • 4

  Trượt tuyết

  Đỉnh Cordillera Sarmiento là điểm cao nhất ở Nam Mỹ với lượng tuyết và băng bao phủ tới hơn 13.000 km vuông. Đây là khu vui chơi lý tưởng cho những người đam mê bộ môn trượt tuyết. 
   
  Ghé thăm thiên đường thể thao Nam Mỹ - 6
 • 5

  Dạo hồ băng trên phao cứu sinh

  Tierra del Fuego là điểm đến cho những ai mê bộ môn này. Cũng là vượt qua những con nước lớn nhưng chèo thuyền bằng phao là môn thể thao có tính đồng đội cao hơn nhiều so với chèo thuyền kayak. 
   
  Ghé thăm thiên đường thể thao Nam Mỹ - 7
 • 6

  Thám hiểm hang động

  Những hang động ở Patagonia hình thành do sự xói mòn của những con sông lớn, tác động lên những bức tường đá sa thạch ở phía Nam đảo Madre de Dios. Đây là khu vực địa chất lý tưởng cho những ai yêu thích khám hiểm sự kỳ bí của các hang động. 
   
  Ghé thăm thiên đường thể thao Nam Mỹ - 8