Ghé thăm những quán café xinh xắn tại Liverpool

0
21
Nằm về phía đông bắc của Venice, Burano là điểm đến yêu thích tại Ý của giới nghệ sĩ vì sự độc đáo riêng của những sắc màu được dùng sơn phết lên những ngôi nhà nhỏ.
 • 1

  Central Perk

  Đây chắc chắn là một trong những quán café tuyệt vời nhất Liverpool. Với những chiếc ghế sofa thoải mái, phong cách phục vụ kiểu Mỹ và đồ uống miễn chế, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những cảm giác thư giãn nhất. Nằm ngoài sự hối hả và nhộn nhịp của những khu mua sắm, đến với Central Perk, bạn sẽ có chút thời gian yên tĩnh để xem lại một chương trình TV và thưởng thức café. 

  ghe-tham-nhung-quan-cafe-xinh-xan-tai-liverpool-1

   

  ghe-tham-nhung-quan-cafe-xinh-xan-tai-liverpool-2

 • 2

  Moose Coffee

  Với menu phong phú, quán Moose Coffee còn có một yếu tố khiến nó trở nên độc đáo đó là nó phục vụ bữa sáng, chỉ bữa sáng mà thôi. Tuy nhiên, bạn không nên cảm thấy rằng điều này làm hạn chế thực đơn vì menu của quán dài tới ba mặt. Từ bánh kếp với thịt xông khói, đến mứt đóng gói đều được hết thảy thực khách yêu thích. 

  ghe-tham-nhung-quan-cafe-xinh-xan-tai-liverpool-3

   

  ghe-tham-nhung-quan-cafe-xinh-xan-tai-liverpool-4

 • 3

  Rococo

  Rococo là một quán café được trang trí theo phong cách cổ điển với nhiều phòng khác nhau. Bất kỳ ai đến quán cũng đều bị chinh phục bởi chất vintage không lẫn đi đâu và món salad ham – món tủ ngon trứ danh của quán. 

  ghe-tham-nhung-quan-cafe-xinh-xan-tai-liverpool-5

   

  ghe-tham-nhung-quan-cafe-xinh-xan-tai-liverpool-6

 • 4

  Mellow Yellow

  Mellow Yellow là một quán café vào ban ngày, và là một quán bar nhạc sống vào buổi tối. Cho dù đến vào ban ngày hay buổi tôi, bạn chắc chắn đều có những trải nghiệm tuyệt vời. Chất mộc mạc, cổ điển của nơi này khiến nó rất giản dị những lại rất thu hút. Vậy thì hà cớ gì không thưởng cho mình một miếng bánh ngon tuyệt ở đây. 

  ghe-tham-nhung-quan-cafe-xinh-xan-tai-liverpool-7

   

  ghe-tham-nhung-quan-cafe-xinh-xan-tai-liverpool-8

   

 • 5

  Leaf

  Nếu bạn là một fan hâm mộ của các loại trà thì đây đích thị là điểm đến dành cho bạn. Leaf có một loạt những lựa chọn rất lành mạnh, bao gồm cả các loại trà. Không chỉ có đồ uống rất tốt cho cơ thể, ở đây còn có những chiếc ghế siêu thoải mái và ấm cúng. 

  ghe-tham-nhung-quan-cafe-xinh-xan-tai-liverpool-9

   

  ghe-tham-nhung-quan-cafe-xinh-xan-tai-liverpool-10