Du lịch Singapore: Ăn vặt ở Takashimaya

0
7
10 điểm đến mùa hè thú vị ở Canada - 4

 

Một điểm đến thú vị để thưởng thức ẩm thực ở đây là trung tâm thương mại Takashimaya, nằm ở khu Orchard, với rất nhiều những món ăn vặt bình dân và lạ miệng.
 
Du lịch Singapore: Ăn vặt ở Takashimaya - 1
Khu Takashimaya nhìn từ bên ngoài.
 
Trung tâm Takashimaya có khu ẩm thực nằm ở tầng hầm. Rất nhiều khách du lịch và người dân Singapore đến đây để thưởng thức những món ăn ngon, đa dạng. Vào những giờ cao điểm,khu ẩm thực này trở nên đông đúc hơn bao giờ hết.
 
Du lịch Singapore: Ăn vặt ở Takashimaya - 2
Một suất ăn theo kiểu người Á.
 
Takashimaya có những quầy thức ăn chế biến theo kiểu châu Á như Việt Nam, Malaysia, Trung Quốc đến các món Âu, mang lại cho mọi người rất nhiều sự lựa chọn.
 
Điều thú vị nhất đối với khách du lịch là khu ẩm thực tập trung rất nhiều món ăn vặt truyền thống và bình dân như: bánh con cá (Taiyaki) với những lớp bột như bánh bông lan, có hình con cá hay hình tròn và được thêm nhân như đậu đỏ, chocolate, cheese… ở giữa; bánh bạch tuộc nướng (Takoyaki) tròn xoe với lớp bột mềm, vỏ vàng giòn và nhân bạch tuộc ngọt thơm, ăn kèm với cá bào và mayonnaise. Đây là các món ăn vặt nổi tiếng đến từ Nhật.
 
Du lịch Singapore: Ăn vặt ở Takashimaya - 3
Bánh cá – Taiyaki.
 
Những quầy ẩm thực Hàn Quốc cũng không kém cạnh với những loại món ăn kèm truyền thống như kim chi và khô hấp dẫn. Có cả các món ăn liền như kimbap, bánh gạo và đồ nướng kiểu Hàn Quốc thơm phức. Với những món ăn vặt kiều này, bạn chỉ cần bỏ ra vài đô để thưởng thức một phần ăn vừa ngon miệng, vừa hợp vệ sinh.
 
Du lịch Singapore: Ăn vặt ở Takashimaya - 4

Du lịch Singapore: Ăn vặt ở Takashimaya - 5

Quầy bán các món Hàn Quốc.
 
Những quầy bánh ngọt cũng rất nhiều, mang lại cho thực khách cơ hội thưởng thức nhiều loại bánh lạ trên thế giới. Từ các món bánh Tây như macarons, tarts, baumkuchen đến những loại bánh quy lạ miệng được đóng hộp cho tiện mang theo nhâm nhi đều có thể dễ dàng tìm thấy.
 
Du lịch Singapore: Ăn vặt ở Takashimaya - 6

Những quầy kẹo với rất nhiều loại kẹo đầy màu sắc được đóng gói đẹp mắt cũng rất thu hút trẻ nhỏ và du khách.

 
Takashimaya là một nơi có khu ẩm thực lớn và tập trung rất nhiều món ăn đặc sắc, hợp túi tiền và hợp vệ sinh. Đây là một điểm lí tưởng để bạn có thể ghé thăm tại Singapore và thưởng thức các nền ẩm thực khác nhau.
 
Du lịch Singapore: Ăn vặt ở Takashimaya - 7

Du lịch Singapore: Ăn vặt ở Takashimaya - 8