Du lịch Dubai với ngân sách không hề tốn kém

0
29
Đào Nhật Tân12
 • 1

  Khám phá khu phố Bastakia

  Được biết đến với những tòa nhà cao chọc trời và vô cùng hiện đại, nhưng Dubai cũng là một thành phố lâu đời. Tham quan khu phố truyền thống là một trong những điều dễ nhất để làm và nên làm khi đến Dubai. Bạn có thể đi tàu điện ngầm đến khu phố Bastakia để khám phá sự quyến rũ, lịch sử lâu đời cũng như những quán café và cửa hàng nổi tiếng ở đây. 

  du-lich-dubai-voi-ngan-sach-khong-he-ton-kem-1

 • 2

  Thăm những địa điểm văn hóa

  Liệu có ai là không thích những thứ miễn phí? Ở Dubai có rất nhiều bảo tang mở cửa miễn phí, vì vậy bạn có thể lên danh sách tham quan chúng ngay khi bắt đầu hành trình. Đến đây, bạn có thể thoải mái chụp ảnh với chú lạc đà nhồi bong tại bảo tàng Camel để khám phá lịch sử Dubai, hay lối sống truyền thống tại bảo tang Dubai nằm tại một trong những tòa nhà lâu đời nhất của thành phố. 

  du-lich-dubai-voi-ngan-sach-khong-he-ton-kem-2

 • 3

  Đến lạch nước mặn Dubai

  Một trong số những nơi phổ biến nhất để bắt đầu chuyến du ngoạn giá rẻ tại Dubai là Dubai Creek (Khor Dubai). Lạch nước mặn này chạy qua trung tâm thành phố Dubai và chằng chịt những chiếc thuyền kiểu cũ, một trong số đó là kiểu taxi nước (còn gọi là abra). Bạn có thể đến thăm sân chim và những khu vườn hai bên lạch sông, đi dạo hoặc đi cáp treo để thưởng thức hết vẻ đẹp của địa danh này. 

  du-lich-dubai-voi-ngan-sach-khong-he-ton-kem-3

 • 4

  Đi mua sắm

  Bạn không cần phải ghé qua những trung tâm thương mại hiện đại và cực kỳ sang trọng để có thể tận hưởng cảm giác mua sắm. Bạn có thể đi đến khu mua sắm Karama và trổ tài mặc cả của bạn, bạn sẽ mang được về những món hàng thiết kế với giá cả cực “hời”.

  du-lich-dubai-voi-ngan-sach-khong-he-ton-kem-4

 • 5

  Thưởng thức nền ẩm thực Dubai

  Nếu dư dả, bạn có thể tới những nhà hàng 5 sao ở Dubai để thưởng thức những món ăn cao cấp với phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Nhưng nếu không được như vậy thì cũng không có gì phải bận tâm. Vì đường phố ở Dubai được hay được ví là “lót bằng thức ăn”. Những món ăn đường phố của Ấn Độ, Lebanon và Iran chắc chắn sẽ lấp đầy dạ dày bạn mà không khiến bạn khủng hoảng ngân sách. 

  du-lich-dubai-voi-ngan-sach-khong-he-ton-kem-5