Du lịch độc thân thì đi những đâu?

0
26
 • 1

  Đựơc biết đến nhiều nhất với những bờ biển, Bali là một nơi trốn nắng hè hoàn hảo cho bất cứ ai, khi đi du lịch một mình hay với cả nhóm bạn. Một người độc thân sẽ không cảm thấy bị cô độc một khoảnh khắc nào với hòn đảo du lịch thân thiện này của Indonesia. Bạn sẽ rất bận rộn để thưởng ngoạn những bãi biển và những chuyến đi bộ dài. Dù bạn đang tìm một nơi nghỉ ngơi thư giãn hay một cụôc phiêu lưu trong những chuyến đi lặn biển hoặc những chuyến lữ hành, Bali đều sẵn sàng có cho bạn.

  Điểm Đến Cho Những Du Khách Đi Du Lịch Một Mình

  Điểm Đến Cho Những Du Khách Đi Du Lịch Một Mình

  Điểm hấp dẫn phải đến thăm: Pura Ulun Danu Bratan (Candikuning), một đền thờ Hindu Phật giáo thiêng liêng đựơc xây dựng từ thế kỉ 17, hoàn toàn đựơc bao quanh bởi hồ Bratan. Đền thờ thầy Dewi Danu, nữ thần của nước, đươc tôn thờ vì đã cung cấp nước cho nơi này suốt nhiều năm qua. Đi lại một mình cũng có khi gặp một số nguy cơ, hãy kiểm tra qua quy tắc “Du lịch an toàn” trứơc khi chuẩn bị chuyến đi đến hòn đảo xinh đẹp này.

 • 2

  Nằm chèn giữa Trung Quốc và Ấn Độ là vương quốc bị lãng quên Bhutan, một quốc gia đã tạo ra thương hiệu (as of late) vì là nơi kết hôn của hai tài tử Hong Kong nổi tiếng Tony Leung và Carina Lau. Một quốc gia phần lớn theo đạo phật, vương quốc Bhutan nằm đậu cheo leo trên dãy Himalaya, đến giờ vẫn còn là một thiên đường đựơc giấu kín, chỉ có một số ít người biết đến.

  Điểm Đến Cho Những Du Khách Đi Du Lịch Một Mình

  Điểm Đến Cho Những Du Khách Đi Du Lịch Một Mình

  Với chính sách kiềm chế du lịch, chính quyền Bhutan cơ bản muốn du khách không lấy đi bất cứ gì từ nơi này, ngoại trừ các bức ảnh, và không vứt bỏ lại gì, ngoại trừ những dấu chân. Bạn đi chung với càng ít người đến đất nước này, thì càng lí tưởng và dễ dàng cho bạn thưởng ngoạn một mình. Điểm hấp dẫn phải đến thăm: Dochula (Punakha, Bhutan) là một nơi lí tưởng để nhìn cảnh rộng của dãy núi Himalaya mà không bị cản tầm mắt, đặc biệt trong những ngày mùa đông trong sáng.

 • 3

  Hong Kong có vẻ là một phiên bản châu Á của thành phố New York (nhưng với nhiều đảo để qua lại hơn), nơi đây dường như không bao giờ ngủ. Nền văn hoá động và những hoạt động ko ngừng của Hong Kong thách thức các du khách phải bắt nhịp theo nó. Vậy tại sao lại du lịch 1 mình ở Hong Kong? Đơn giản thôi, áp lực dữ dội muốn khám phá thành phố chắc chắn sẽ nảy sinh. Chiến đấu với sự hối hả và rộn rã một mình thay vì phải vật lộn với với người đồng hành để quyết định phải đi đâu tiếp theo cũng dễ dàng hơn.

  Điểm Đến Cho Những Du Khách Đi Du Lịch Một Mình

  Điểm Đến Cho Những Du Khách Đi Du Lịch Một Mình

  Hãy Ăn, mua sắm, và ngắm cảnh với thế giới riêng của bạn. Điểm hấp dẫn phải đến thăm: The Peak, đem đến cái nhìn rộng khắp tứ phía của Hong Kong, cao 428m trên mực nước biển. Hãy bắt đầu hành trình của bạn với xe điện Peak huyền thoại ( 33 Garden Road, Central, Hong Kong) và sau đó đi bộ xuống dọc theo con đường bộ núi sau khi bạn đã đến sân thượng của bầu trời. Thời gian tốt nhất để đến thăm: 6 giờ chiều, để nắm nhìn toàn bộ Hong Kong trong buổi chìêu mặt trời lặn.

 • 4

  Mặc dù bị bao quanh bởi hai quyền lực phát triển khổng lồ: Nga và Trung Quốc, Mông Cổ vẫn mang trong mình trái tim và truyền thống du mục. Với mật độ dân số thấp nhất so với bất kì quốc gia độc lập nào, vẻ trống trải hùng vĩ của Mông Cổ là thứ đem du khách đến gần hơn với thiên nhiên và cư dân du mục nơi này. Là nơi du ngoạn hoàn hảo cho những người thích đi đây đó, Mông Cổ có đồng bằng lớn lí tưởng cho các cuộc đua ngựa và được chấm phá bởi những chiếc lều của người du mục trong những hành trình xuyên qua đêm tối.

  Điểm Đến Cho Những Du Khách Đi Du Lịch Một Mình

  Điểm Đến Cho Những Du Khách Đi Du Lịch Một Mình

  Một trong những nơi hiếm hoi của châu Á còn tương đối chưa bị ngành du lịch làm hư hỏng. Nó đem lại cơ hội thực sự được quay ngược lại thời gian và sống đơn giản với thiên nhiên, dù chỉ là trong một vài ngày. Điểm hấp dẫn phải đến thăm: Khovsgol Nuur vẫn thường được gọi là Viên ngọc xanhc ủa Mông Cổ, là hồ nước sạch sâu nhất cả nước. Vùng bao quanhn là một công viên quốc gia, đem lại cho du khách các hoạt động như cưỡi ngựa hoặc câu cá.

 • 5

  Singapore là nơi mà mọi người nên ghé ngay trong lần đầu tiên đến châu Á. Tháng đẹp nhất để thăm đất nước này là tháng 7, khi lễ hội ẩm thực của thành phố đang trong cuộc sôi động nhất và Great Singapore Sale quyến rũ các tín đồ mua sắm từ khắp các khu vực xung quanh, thời điểm tuyệt vời để thưởng thức các món ăn địa phương và mua sắm cho đến khi sạch tiền (miễn thuế cho khách du lịch). Kiêu hãnh với một nền văn hoá giàu có gồm sự pha trộn của Trung Quốc, Malay và Ấn Độ, Singapore còn là một trong những quốc gia sạch sẽ và an toàn nhất châu Á, một nơi hoàn hảo cho người du lịch một mình.

  Điểm Đến Cho Những Du Khách Đi Du Lịch Một Mình

  Điểm Đến Cho Những Du Khách Đi Du Lịch Một Mình

  Đất nước này còn tự hào vì có sân bay xếp hạng rất cao- vì thế ngay cả nếu bạn chỉ tạm dừng ở đó giây lát khi đang đi du lịch một mình, bạn cũng sẽ không bao giờ thấy chán nơi này. Điểm hấp dẫn phải đến thăm: Resort World Singapore, đặc biệt có đầu bếp Joel Robuchon,với nhà hàng được phong xếp hạng 3 sao bởi cẩm nang ăn uống Las Vegas Michelin, ngoài ra còn có Universal Studios và sòng bạc.