Du lịch châu Âu giá rẻ dịp 30/4

0
32
Thắng cảnh Thác phật lặng lẽ ẩn mình nơi rừng sâu
 • 1

  Sofia, Bulgary


  Du lịch châu Âu giá rẻ dịp 30/4 - 1
   
  Theo các đánh giá của chuyên gia trong lĩnh vực du lịch, năm nay, thủ đô Bulgary đứng đầu bảng trong số những điểm đến châu Âu giá rẻ. Tại đây, giá phòng nghỉ rất phải chăng, kể cả những phòng nghỉ tại khách sạn ba sao ở trung tâm thành phố. Chi phí cho giao thông, đi lại và ăn uống cũng thuộc hàng rẻ nhất thế giới và cảnh đẹp thì chẳng hề thua kém bất cứ điểm đến đắt đỏ nào khác.
 • 2

  Berlin, Đức

   
  Du lịch châu Âu giá rẻ dịp 30/4 - 2
   
  Berlin là một trong những thành phố có chi phí phải chăng nhất thuộc khu vực Tây Âu. Khách sạn năm sao tại đây có cái giá rẻ nhất so với những khách sạn cùng tầm trên thế giới.

  Tại nhiều khu mua sắm, người Berlin vẫn giữ thói quen mặc cả và bạn hoàn toàn có thể tận dụng khả năng này để có cái giá hợp lý hơn cho các sản phẩm, dịch vụ mà bạn sử dụng. Đặc biệt, đường bay tới Berlin từ Việt Nam là đường bay thẳng và có thường xuyên, rất thuận tiện cho khách du lịch. 

   
  Du lịch châu Âu giá rẻ dịp 30/4 - 3
 • 3

  Riga, Latvia

   
  Du lịch châu Âu giá rẻ dịp 30/4 - 4
   
  Tại Latvia, đồng tiền được sử dụng vẫn có tỷ giá “dễ chịu” hơn nhiều so với đồng euro vì vậy đây là điểm đến được rất nhiều du khách lựa chọn. Các khách sạn ở Riga đứng thứ hai trên thế giới về giá. Vấn đề duy nhất là vé máy bay tới Riga không rẻ và bạn nên cân nhắc việc tới một điểm đến khác ở châu Âu trước và đi tàu hỏa sang Riga. 
   
  Du lịch châu Âu giá rẻ dịp 30/4 - 5
   
  Du lịch châu Âu giá rẻ dịp 30/4 - 6
 • 4

  Lisbon, Bồ Đào Nha

   
  Du lịch châu Âu giá rẻ dịp 30/4 - 7
   
  Lisbon là điểm đến có mức chi phí khá thấp so với các quốc gia ở khu vực Địa Trung Hải. Mặc dù vẫn chi tiêu bằng đồng euro nhưng bảng giá khách sạn, nhà hàng và các món ăn, dịch vụ vẫn khá dễ thở. 
   
  Du lịch châu Âu giá rẻ dịp 30/4 - 8
 • 5

  Prague, cộng hòa Czech

   
  Du lịch châu Âu giá rẻ dịp 30/4 - 9
   
  Từ nhiều thập kỷ qua, Prague luôn nằm trong danh sách những thành phố với giá cả rẻ ấn tượng. Giá cả cho khách sạn, đồ ăn, uống và hoạt động trong một ngày chỉ khoảng 40 USD (800.000 đồng)!
   
  Du lịch châu Âu giá rẻ dịp 30/4 - 10