Điểm dừng Châu Á cho người ưa mạo hiểm

0
28

Cùng chúng tôi dạo qua 7 điểm dưới đây nhé:

 • 1
  Đi bè trên sông Pai, Thái Lan
   
  Con sông Pai trải dài 62 dặm, dọc qua nhiều hẻm núi là một trong những điểm đến được du khách yêu thích nhất tại tỉnh Mae Hong Son, Thái Lan. Họ tới đây để thử tay lái của mình trước những con nước chảy xiết, dữ dội. Mùa lý tưởng cho hoạt động đi bè trên sông là từ tháng 6 đến tháng 1 hàng năm. 
   
  Điểm dừng Châu Á cho người ưa mạo hiểm
 • 2
  Thả diều lướt ván ở đảo Boracay, Philippines
   
  Điểm dừng Châu Á cho người ưa mạo hiểm
   
  Đầm Bulabog trải rộng trên ba vịnh lớn của hòn đảo thiên đường Boracay được cho là một trong những địa điểm hoàn hảo nhất cho bộ môn thả diều lướt ván. Nếu bạn chưa từng chơi bộ môn này, bạn vẫn có thể tham gia vào những lớp học đủ mọi trình độ tại đây. 
   
  Điểm dừng Châu Á cho người ưa mạo hiểm
 • 3
  Leo núi ở Nepal
   
  Trong những lộ trình leo núi ở Nepal, nổi tiếng nhất là con đường leo núi, cắm trại tới đền thờ Annapurna. Lộ trình đi qua rất nhiều làng mạc, núi đồi đẹp như tranh vẽ. 
   
  Điểm dừng Châu Á cho người ưa mạo hiểm - 1
 • 4
   Thám hiểm hang động ở Borneo
   
  Điểm dừng Châu Á cho người ưa mạo hiểm - 2
   
  Borneo là hòn đảo thuộc chủ quyền của ba nước: Indonesia, Malaysia và Brunei với hệ sinh thái vô cùng phong phú. Du khách tới Borneo được chiêm ngưỡng hơn 300km đường đầy những hang động và cả một động lớn nhất thế giới. 
   
  Điểm dừng Châu Á cho người ưa mạo hiểm - 3
 • 5
  Lướt sóng ở Okinawa, Nhật Bản
   
  Điểm dừng Châu Á cho người ưa mạo hiểm - 4
   
  Được mệnh danh là “Hawaii của phía Đông”, Okinawa sở hữu bãi biển sóng lớn, cát trắng trải dài, rất nổi tiếng trong cộng đồng lướt sóng. Điểm lý tưởng nhất là khu lướt sóng ở phía Bắc Nago. 
 • 6
  Trượt cát ở Mũi Né, Việt Nam 
   
  Điểm dừng Châu Á cho người ưa mạo hiểm - 5
   
  Chỉ với một khoản tiền nhỏ, bạn có thể thuê ván để lướt trên những đụn cát lớn ở vùng Phan Thiết, trong ánh nắng mặt trời rực rỡ. 
   
  Điểm dừng Châu Á cho người ưa mạo hiểm - 6
   
 • 7
  Leo núi ở Bhutan
   
  Đăng ký một tour leo núi ở Bhutan, bạn được mãn nhãn với cảnh quan núi non, làng mạc thanh bình và điểm đến cuối cùng là trung tâm Bhutan, được coi là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. 
   
  Điểm dừng Châu Á cho người ưa mạo hiểm - 7