Điểm đến lý tưởng cho fan cuồng âm nhạc

0
36
Ngược dòng Danube xanh mùa giáng sinh - 1
 • 1

  Stockholm cho fan ABBA

  Hôm qua, bảo tàng ABBA đã khai trương tại thủ đô Stockholm, Thụy Điển, thu hút đông đảo du khách tới tham gia, hầu hết là fan của ban nhạc và bộ phim Mamma Mia. 
   
  Tại đây, du khách được chiêm ngưỡng hình ảnh mô phỏng ngôi nhà gỗ trên đảo Viggso, nơi ban nhạc từng nghỉ chân và viết rất nhiều ca khúc của họ. Bạn cũng được chiêm ngưỡng những trang phục biểu diễn của ban nhạc từ ngày đầu và thậm chí được hát cùng ban nhạc điện tử trong phòng thu. Trên màn hình lớn sẽ có hình ảnh 4 thành viên ABBA và sẽ chừa ra một chỗ cho bạn trên sân khấu để được hát cùng họ.
   
  Điểm đến lý tưởng cho fan cuồng âm nhạc - 1
 • 2

  Liverpool và London cho fan Beatles

  Điểm đến đầu tiên mà du khách cần ghé khi tới Liverpool là Albert Dock, nơi lưu giữ bản thu của Julia, chị ruột của John Lennon kể về cuộc đời, sự nghiệp của ban nhạc, cùng rất nhiều bản viết tay, hiện vật quý hiếm về Liverpool. 
   
  Điểm đến lý tưởng cho fan cuồng âm nhạc - 2
 • 3

  Memphis cho fan Elvis Presley

  Đến Memphis, bạn chắc chắn phải ghé qua thị trấn Graceland, nơi huyền thoại Rock ‘n Roll từng sống. Điểm đến không thể bỏ qua khác là Sun Studio và bảo tàng Rock ‘n Soul, nơi còn giữ không chỉ hiện vật về Elvis mà còn về nhiều huyền thoại âm nhạc khác. 
   
   
  Điểm đến lý tưởng cho fan cuồng âm nhạc - 3
 • 4

  Berlin cho fan David Bowie

  David Bowie được coi là một “ca” kỳ quái trong làng nhạc, khởi đầu cho những ca sĩ theo trường phái quái dị như Lady Gaga sau này. Tại Tây Berlin, du khách có thể tham quan những nơi Bowie từng sống những năm 1970 và thăm khu triển lãm các hiện vật của Bowie, kéo dài tới tháng 8 năm nay.
   
  Điểm đến lý tưởng cho fan cuồng âm nhạc - 4
 • 5

  New York cho fan Bob Dylan

  Bob Dylan – ca sĩ, nhà soạn nhạc, nhà thơ lừng danh mọi thời đại (từng biểu diễn tại Việt Nam) đã tới làng Greenwich, New York năm 1961 và thời gian sống tại đây đã truyền cho ông rất nhiều cảm hứng sáng tác, cho ra đời những ca khúc bất tử. Tới Greenwich, New York, fan nhạc Bob Dylan có cơ hội lần theo dấu chân ông, tới những điểm đến từng để lại dấu ấn trong những ca khúc thế kỷ của đại nhạc sỹ.
   
  Điểm đến lý tưởng cho fan cuồng âm nhạc - 5
 • 6

  Seattle cho fan Nirvana

  Bảo tàng EMP nằm ở thủ phủ nhạc Grunge Seattle không chỉ là nơi lưu giữ những bản viết tay, hiện vật liên quan tới ban nhạc Nirvana mà còn sở hữu nhiều hình ảnh quý giá của những tượng đài nhạc Rock khác như tay guitar Jimi Hendrix, ACDC, Bruce Springteen…
   
  Điểm đến lý tưởng cho fan cuồng âm nhạc - 6
 • 7

  Kingston, Jamaica cho fan của Bob Marley

  Bất cứ ai yêu thích dòng nhạc Reggae sôi động, đậm chất Mỹ La Tinh đều không thể quên được Bob Marley, huyền thoại âm nhạc thiên tài yểu mệnh. Tới Kingston, quê hương ông, du khách được tham quan nhà cũ của nhạc sĩ kiêm ca sĩ, bảo tàng Bob Marley nơi lưu giữ rất nhiều poster cũ, giải thưởng, đĩa bạc mà Bob giành được trong cuộc đời sáng tác ngắn ngủi của mình.
   
  Điểm đến lý tưởng cho fan cuồng âm nhạc - 7