Điểm đến du lịch nước ngoài vào tháng 1

0
30
Những trải nghiệm đừng bỏ lỡ khi du lịch Kuala Lumpur 10
 • 1

  New York: mùa sale và giá rẻ

  Tháng 1 là thời điểm sale ở New York với rất nhiều mặt hàng giá rẻ được bán tại các cửa hàng, trung tâm mua sắm. Đặc biệt, trong tuần từ 3 – 12.1, các khách sạn cũng đồng loạt giảm giá để kích cầu du lịch.

  New york
 • 2

  Cape Town: lễ hội Cape Minstrel

  Từ ngày 2.1, thủ đô đất nước Nam Phi sẽ đón chào mùa lễ hội Cape Minstrel kéo dài cả tháng. Lễ hội tạo cho thành phố khung cảnh náo loạn nhưng đầy màu sắc với các đoàn diễu hành hóa trang sặc sỡ và nhiều hoạt động biểu diễn trống, hòa nhạc tưng bừng.

  Cape town
 • 3

  Tromso, Na Uy: lễ hội Bắc Cực quang

  Đây không chỉ là thời điểm du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hiện tượng thiên nhiên kỳ thú này mà còn được tham dự lễ hội Bắc Cực quang, diễn ra ngày 24.1, với các hoạt động biểu diễn múa ballet, nhạc jazz và nhạc kịch.

  tromso
 • 4

  Maldives: thời tiết ấm áp

  Nếu bạn muốn trốn tránh cái lạnh giá của mùa đông, hãy tìm đến Maldives, quần đảo quanh năm nắng ấm trên biển Thái Bình Dương. Tháng 1 và tháng 2 là thời điểm khô ráo nhất ở Maldives và nhiệt độ hầu như luôn ở mức lý tưởng: 20 độ C.

  maldives
 • 5

  Paris, Pháp: các bảo tàng

  Tháng 1 là thời điểm các bảo tàng, phòng triển lãm ở Paris vắng khách hơn cả, đặc biệt là so với các tháng cao điểm mùa hè. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể thảnh thơi chiêm ngưỡng bwucs tranh nàng Mona Lisa hay tượng Vệ nữ mà không phải chen lấn, xô đẩy.

  paris
 • 6

  Bikaner, Rajasthan, Ấn Độ: lễ hội lạc đà

  Từ 15 – 17.1, ở thành phố du lịch nổi tiếng xứ Ấn sẽ diễn ra cuộc diễu hành của lạc đà ở ngay chân pháo đài Junagarh. Theo sau đó là một loạt các hoạt động thú vị như đua lạc đà, lạc đà kéo co, múa lạc đà…

  Bikaner
 • 7

  Vienna, Áo: khiêu vũ

  Thủ đô Áo mỗi năm tổ chức tới 300 buổi vũ hội và hầu hết đều diễn ra vào tháng 1 hay đầu tháng 2 hàng năm, thu hút đông đảo dân bản địa và du khách.

  Vienna
 • 8

  San Sebastian, Tây Ban Nha: diễu hành trống

  Bắt đầu vào ngày 19.1 và kéo dài 2 ngày, lễ hội đường phố cho du khách cơ hội chiêm ngưỡng những người dân bản địa trong trang phục truyền thống, biểu diễn trống sôi nổi để tôn vinh vị thần bảo hộ thành phố của họ.

  San Sebastian