Điểm danh những quốc gia du lịch lý tưởng

0
22

Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi đến với những quốc gia này!

 • 1

  Đức:

  Bản thân người Đức cũng là những người thích du lịch. Vì thế, dĩ nhiên là họ rất thân thiện với gần 20 triệu khách du lịch hằng năm ghé thăm đất nước mình. Khách du lịch ở Đức luôn có ấn tượng về một đất nước nồng hậu và một nền văn hóa lâu đời với rất nhiều viện bảo tàng, nhà hát opera cổ điển và những sự kiện lớn như hội chợ Oktoberfest. Hơn nữa, Đức là một quốc gia rất rộng với một tỷ lệ tội phạm khá thấp và là một trong những nước có nền công nghiệp phát triển.

 • 2

  Hà Lan: Am-téc-đam đón 7 triệu khách du lịch quốc tế mỗi năm. Điều quyến rũ nhất của Am-téc-đam hơn những quốc gia thân thiện khác đó là đất nước này luôn yêu thích sự vui vẻ. Ở quốc gia có vị trí nằm thấp hơn mực nước biển này, một trong những điều kết nối mọi người lại với nhau đó là khiêu vũ. Đây cũng là một trong những lý do tại sao chủ đề cho năm du lịch 2007 của Amsterdam là Năm Am-téc-đam – cảm xúc từ nhịp điệu.

 • 3

  Xcốt-len (thuộc Vương quốc Anh): 

  Điểm danh những quốc gia du lịch lý tưởng - 1

  Khoảng 16 triệu người du lịch đến Xcốt-len mỗi năm, đều hài lòng khi đến một quốc gia có nền giáo dục tốt với nền văn hóa lâu đời và biết cách tạo sự vui vẻ. Xcốt-len là một đất nước có nền văn hóa và chào đón khách du lịch ở hầu hết các địa phương.

 • 4

  Phi-gi: 

  Mỗi năm nền kinh tế của Phi-gi thu được hơn 430 triệu USD từ du lịch. Nền kinh tế Phi-gi và hơn 300 hòn đảo nhiệt đới nhỏ của nó phụ thuộc rất nhiều vào du khách. Vì thế, không mấy ngạc nhiên khi chính quyền địa phương nhấn mạnh một nền văn hóa rộng mở để đón chào mọi người, không phụ thuộc vào tôn giáo hay quốc tịch.

 • 5

  Thụy Sĩ: 

  Với 4 ngôn ngữ chính (tiếng Đức, Pháp, I-ta-li-a và tiếng Rô-ma Ra-ê-tô), Thụy Sĩ là một quốc gia đa dân tộc thể hiện qua nền văn học, những triển lãm nghệ thuật và thực phẩm. Nguồn thu du lịch mỗi năm gần 20 tỷ USD, Thụy Sĩ đem lại cho các du khách sự tuyệt vời khi trượt tuyết trên các trườn dốc hoặc sự thân mật và giải trí ở một trong những nhà trọ dành cho du khách trẻ.

 • 6

  Ai-len: 

  Ai-len được xem là quốc gia thân thiện nhất thế giới. Hơn 6 triệu du khách chọn Ai-len là điểm đến mỗi năm. Đất nước Ai-len mang tính chất “xã hội hóa” khá cao. Với truyền thống là một quốc gia hiếu khách, Ai-len có tỷ lệ tội phạm giảm, người dân ở đây thích ngồi tụ họp ấm cúng trong quán rượu hơn là gây tổn hại đến du khách. Người dân tìm thấy sự thoải mái qua xã hội hóa và chào đón những người mới. Vì thế, xứ sở này là nơi ở an toàn để trở lại và những thiếu nữ Ai-len cũng rất dễ thương.