Đi dạo vườn Nhật Bản ở Monaco

0
23
Hướng dẫn những địa điểm du lịch xa xỉ mùa hè - 1

Với nét đẹp hài hòa, tuyến điểm du lịch này thu hút khá đông du khách đến tham quan mỗi năm.

Khu vườn Nhật Bản Monaco do kiến trúc sư nổi tiếng Yasuo Beppu thiết kế với tổng diện tích 7000 mét vuông. Công trình này được xây dựng trong vòng 3 năm và mở cửa chào đón du khách vào năm 1994. Có thể nói đây là một trong những địa điểm lý tưởng để du khách đến tham quan, nghỉ ngơi và chiêm ngưỡng sự giao thoa hoàn hảo giữa đất đá, mây trời, cây cỏ, hoa lá và ao hồ. Các yếu tố cơ bản này được sắp xếp và bài trí đẹp mắt tạo cho khu vườn nét sinh động khó quên.

Vườn Nhật Bản ở Monaco

Đến với vườn Nhật Bản Monaco, du khách có thể thấy nhiều loại cây cỏ quý hiếm ở khắp khuôn viên rộng lớn này. Nổi bật nhất là những loại thông khỏe khoắn và ôliu tươi tốt. Tất cả các loại cây cỏ ở đây đều được trồng và chăm sóc rất kĩ lưỡng. Các quy tắc, kĩ thuật chăm sóc và bảo vệ cây trồng theo lối truyền thống ở khu vườn này đều được áp dụng tương tự như ở đất nước mặt trời mọc. Ngoài ra, vẻ đẹp tuyệt mỹ của vườn Nhật Bản Monaco trở nên cân bằng và sinh động hơn với sự hiện diện của hệ thống ao hồ và thác nước trong khuôn viên. Du khách còn có thể thấy nhiều hòn non bộ với hình dáng độc đáo và kích thước khác nhau được bài trí rất khéo léo, tạo cho vườn Nhật Bản Monaco thêm phần đẹp mắt.

Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng người thân và bạn bè khám phá những vùng đất mới để trải nghiệm sự thú vị mà cuộc sống mang lại. Chắc chắc vườn Nhật Bản sẽ mang lại nhiều niềm vui, an bình cho du khách khi đến đất nước Monaco xinh đẹp.

Mời các bạn chiêm ngưỡng một số hình ảnh của vườn Nhật Bản ở Monaco:

Đi dạo vườn Nhật Bản ở Monaco - 1

Đi dạo vườn Nhật Bản ở Monaco - 2

Đi dạo vườn Nhật Bản ở Monaco - 3

Đi dạo vườn Nhật Bản ở Monaco - 4

Đi dạo vườn Nhật Bản ở Monaco - 5

Đi dạo vườn Nhật Bản ở Monaco - 6

Đi dạo vườn Nhật Bản ở Monaco - 7

Đi dạo vườn Nhật Bản ở Monaco - 8

Đi dạo vườn Nhật Bản ở Monaco - 9