Đẹp mê ly thiên đường tuyết trắng

0
18
 • 1
  Sapporo, Nhật Bản
   
  Không chỉ nổi tiếng là thành phố sản xuất bia lớn nhất nước Nhật, Sapporo còn thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm nhờ festival tuyết thường niên Yuki Matsuri. Du khách đến thành phố mùa đông có cơ hội chiêm ngưỡng rất nhiều tác phẩm điêu khắc nghệ thuật từ băng và tuyết. 
   
  Đẹp mê ly thiên đường tuyết trắng - 1
 • 2
  Syracuse, New York, Mỹ
   
  New York là một thành phố tuyết rơi rất dày và đôi khi cản trở cả giao thông. Trong phạm vi New York, chỉ có Syracuse là điểm duy nhất tuyết rơi trung bình, nơi du khách kéo đến mỗi năm để tham dự những lễ hội quanh hồ Ontario và chơi những môn thể thao liên quan đến tuyết. 
   
  Đẹp mê ly thiên đường tuyết trắng - 2
 • 3
  Quebec, Canada
   
  Đẹp mê ly thiên đường tuyết trắng - 3
   
  Quebec là thành phố điển hình Canada với thời tiết ấm áp, dễ chịu vào mùa hè và lạnh giá kéo dài vào mùa đông. Đến Quebec mùa đông, du khách có cơ hội nghỉ trong những khách sạn làm từ băng tuyết có một không hai. 
   
  Đẹp mê ly thiên đường tuyết trắng - 4
 • 4
  Valdez, Alaska, Mỹ
   
  Ở Valdez, Alaska tại cực Bắc nước Mỹ, tuyết rơi trắng trời từ tháng 11 đến tận tháng 4. Đây là thời điểm du khách đổ xô tới đây để trượt tuyết và đi thuyền ngắm sông băng. 
   
  Đẹp mê ly thiên đường tuyết trắng - 5
 • 5
  Matxcova, Nga
   
  Matxcova nổi tiếng với những đợt tuyết trắng, dày và kéo dài nhiều ngày từ tháng 11 tới tháng 3 hàng năm. Du khách tới Matxcova được ngắm những mái vòm đặc biệt của nhà thờ lớn trung tâm thủ đô phủ trong tuyết, một cảnh tượng khó quên trong đời. 
   
  Đẹp mê ly thiên đường tuyết trắng - 6
 • 6
  Cleveland, Ohio, Mỹ
   
  Cleverland là thành phố tuyết rơi nặng nhất nước Mỹ với hơn 252 cm tuyết mỗi năm. Tuyết rơi làm ảnh hưởng tới một số hoạt động của người dân những cũng khiến thành phố nhộn nhịp hơn với đông đảo dân mê trượt tuyết kéo về. 
   
  Đẹp mê ly thiên đường tuyết trắng - 7
 • 7
  Denver, Colorado, Mỹ
   
  Nằm ở trung tâm của dãy núi Rocky, gần khu resort mùa đông Aspen, Denver có tới 9 tháng tuyết rơi thay vì chỉ vài tháng mùa đông, thích hợp cho những người mê trượt tuyết vào mọi thời điểm trong năm. 
   
  Đẹp mê ly thiên đường tuyết trắng - 8
 • 8
  Reykjavik, Iceland
   
  Là thủ đô ở gần cực Bắc trái đất nhất, Reykjavik thường xuyên phủ trong tuyết. Tới Reykjavik, du khách có cơ hội mãn nhãn với những bông tuyết trắng xóa phủ lên những mái nhà thưa thớt hệt trong truyện cổ thần tiên. 
   
  Đẹp mê ly thiên đường tuyết trắng - 9
 • 9
  San Carlos de Bariloche, Argentina

  San Carlos de Bariloche là “cửa ngõ” bước vào những khu resort trượt tuyết bề thế nhất dãy núi Andes lừng danh Nam Mỹ. 
   
  Đẹp mê ly thiên đường tuyết trắng - 10
 • 10
  Helsinki, Phần Lan
   
  Xứ sở của ông già tuyết ở Bắc Âu tuyết rơi lạnh lẽo từ tháng 12 đến tháng 3. Đến Helsinki đợt này, bạn được thỏa thuê ngắm tuyết, đắp người tuyết hay ghé những chợ giáng sinh lung linh ánh đèn, phản chiếu lên một màu trắng xóa của cây cối, nhà cửa. 
   
  Đẹp mê ly thiên đường tuyết trắng - 11