Đẹp mê hồn đảo Jeju

0
43

Được ví như Hawai nhỏ của Hàn Quốc. Tới với Jeju, bạn sẽ có cơ hội tham quan nhiều điểm du lịch thú vị như:

Đẹp mê hồn đảo Jeju - 1
Bảo tàng trà xanh O’Sulloc

Bảo tàng trà xanh O’Sulloc: là nơi bạn có thể tìm hiểu một cách đầy đủ nhất về văn hóa trà Hàn Quốc. . Ở đây bạn có thể xem phương pháp thu thập trà cùng nhiều hoạt động thú vị khác.

Ngoài ra trên đảp còn có nhiều viện bảo tàng khác như Viện bảo tàng gấu bông Teddy, Viện bảo tàng Dân tộc học Hàn Quốc – Soung Up, Bảo tàng Nghệ thuật châu Phi.

Công viên Everland: công viên được xếp trong 10 công viên lớn nhất thế giới với nhiều loài động vật dữ tợn như sư tử và hổ, chụp ảnh với những chú gấu khổng lồ nặng hàng trăm kg; Công viên quốc gia Seorak –  nơi toàn bộ núi rừng được bao phủ bởi màu vàng và đỏ của cây lá.

Đẹp mê hồn đảo Jeju - 2
Công viên Hallim

Công viên Hallim: đây là vườn bách thảo rộng 27.000m2, có hai hang động lớn. Công viên chia làm 16 vườn, trong đó có vườn nhiệt đới, vườn cọ Washington, vườn cây trồng lấy lá, vườn Kiểng với những cây Bonsai trên 150 tuổi.

Đẹp mê hồn đảo Jeju - 3
Vườn bách thảo Yeomiji

Vườn bách thảo Yeomiji: vườn bách thảo này có nhiều loại xương rồng, trái cây nhiệt đới, hoa, hoa súng và nhiều loại khác.

Làng dân tộc Jeju: Một bảo tàng trưng bày sinh động các tài nguyên, tài sản về văn hóa trên đảo.

Bãi biển Ilho: nằm ở phía Đông thành phố Jeju 7km, có hai loại cát, một màu xám đen, một màu vàng tạo nên cấu trúc lấp lánh trong nước. Trong khu này có nhiều trường dạy lặn.

Đẹp mê hồn đảo Jeju - 4
Thác Cheonjiyeon

 Thác Cheonjiyeon: một trong những thác nước nổi tiếng ở đảo Jeju. Cheonjiyeon có nghĩa là thác nối trời và đất, thu hút đông đảo du khách đến đây ngoạn cảnh và chụp ảnh.

Đẹp mê hồn đảo Jeju - 5
Mê cung Gimnyeong

Mê cung Gimnyeong: là một quần thể mê cung thú vị, nằm gần hang động Manjanggul.