Đến thăm Paris ” miễn phí”

0
26

Cùng khám phá những địa điểm hấp dẫn ở Paris với giá ” 0 đồng” nhé!

 • 1
  Nhà thờ Đức Bà Paris
   
  Biểu tượng của thủ đô ánh sáng mở cửa hầu như quanh năm đón khách du lịch. Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể chiêm ngưỡng công trình kiến trúc gothic ấn tượng này hoàn toàn miễn phí. 
   
  Đến thăm Paris
 • 2
  Chợ trời Puces de St-Ouen
   
  Khu chợ trời với những món đồ vintage, cổ điển này chẳng khác nào phiên chợ Ba Tư trong chuyện cổ. Bạn có thể chiêm ngưỡng đủ mọi thứ từ những tấm thảm cũ, gương cổ tới những món đồ lưu niệm xinh đẹp với lịch sử lâu đời. Nếu thích, bạn có thể mua một món làm kỷ niệm, nếu không bạn vẫn có một trải nghiệm tuyệt vời, hoàn toàn miễn phí. 
   
  Đến thăm Paris
 • 3
  Le Champ de Mars
   
  Muốn lên đỉnh tháp Eiffel, bạn phải chi khoảng 13 euro (khoảng 350.000 đồng), nhưng nếu bạn ngồi dưới Le Champ de Mars, con đường rộng xanh mướt cỏ cây ngay dưới chân tháp, bạn được ngắm ngọn tháp, hít thở không khí trong lành mà chẳng tốn một xu. 
   
  Đến thăm Paris
 • 4
  Bảo tàng nghệ thuật đương đại Ville de Paris
   
  Từ những bức tranh lập thể của Braque tới những bức vẽ sinh động của danh họa Matisse đều tập trung tại đây. Rõ ràng đây là điểm đến không thể bỏ qua của tín đồ nghệ thuật. 
 • 5
  Đồi Montmartre
   
  Đồi Montmartre cũng là một trong những điểm đến không thể bỏ qua khi tới Paris. Bạn được thăm nhà thờ Sacre Coeur nổi bật trên nền trời xanh và ngắm những bức vẽ của rất đông những họa sĩ đường phố phía sau nhà thờ. 
   
  Đến thăm Paris
 • 6
   Bảo tàng Carnavalet
   
  Là nơi lưu giữ vô vàn hiện vật của Paris dọc theo dòng lịch sử cho tới ngày nay. Bên cạnh đó, bạn còn được chiêm ngưỡng kiến trúc nội thất Baroque tuyệt đẹp của tòa nhà bảo tàng. 
   
  Đến thăm Paris
 • 7
  Kênh St.Martin
   
  Đại lộ dọc theo con kênh St.Martin là một trong những con đường đẹp nhất thành phố, nơi từng được chọn làm hậu trường bộ phim Amelie. Bạn có thể dạo bộ trên đường phố, đọc sách, picnic và ngắm cảnh trời mây, sông nước ở thành phố lãng mạn nhất thế giới. 
   
  Đến thăm Paris
   
 • 8
  Le Marais
   
  Le Marais là một trong những quận nhộn nhịp nhất Paris. Tại đây, du khách có thể ghé qua khu phố của người Do Thái hoặc sắm cho mình như món đồ siêu “độc” tại các cửa hàng thời trang vintage. Cũng đừng quên ghé qua Hotel de Ville, nơi có bức ảnh về nụ hôn nổi tiếng nhất nước Pháp. 
   
  Đến thăm Paris
 • 9
  Vườn Tuileries
   
  Khu công viên này nằm ngay giữa hai công trình lịch sử lừng danh là bảo tàng nghệ thuật Louvre và quảng trường Concorde. Đây chính là nơi nữ hoàng Marie-Antoinette từng dạo bộ và cũng sở hữu cổng khải hoàn của Napoleon. 
   
  Đến thăm Paris