Đến thăm những hòn đảo xa xôi trên khắp thế giới

0
30
Chinatown
 • 1

  Koh Tonsay

  Koh Tonsay là một trong những hòn đảo mà bạn chắc chắn sẽ muốn đến thăm. Đây là một hòn đảo nhỏ và hoang sơ của Campuchia, nằm trong địa phận vịnh Thái Lan. Không có bất kỳ một chiếc ô tô nào trên đảo, và xe điện chỉ hoạt động từ 6h chiều đến 9h tối. Nhưng bạn sẽ quên ngay những thứ văn minh hiện đại đó, và đắm chìm trong cảnh đẹp của những bãi biển và đại dương bao la. Khi đêm xuống, bạn thậm chí còn cảm thấy không có điện là một điều may mắn, vì nhờ đó bạn có thể nhìn thấy ánh sáng mê hoặc của những sinh vật phù du dưới đại dương và ánh trăng dát bạc trên mặt nước biển.

  den-tham-nhung-hon-dao-xa-xoi-tren-khap-the-gioi-1

 • 2

  Raiatea

  Raiatea là hòn đảo lớn thứ hai ở Tahiti, tuy nhiên nó vẫn tạo cho người ta cảm giác xa xôi và hoang sơ. Raiatea có những dãy núi xanh tốt, nhìn ra đại dương bao la như một viên ngọc màu lam khổng lồ. Ở hòn đảo này, có những hoạt động mà bạn có thể hứng thú tham gia như đi bộ lên núi, lặn dưới biển. Tất nhiên, nếu bạn chỉ muốn thư giãn, thì những khách sạn tuyệt vời ở đây cũng sẽ đủ làm bạn thỏa mạn. 

  den-tham-nhung-hon-dao-xa-xoi-tren-khap-the-gioi-2

 • 3

  Taha’a

  Đây cũng là một hòn đảo xa xôi khác thuộc Tahiti. Taha’s là một hòn đảo nhỏ nổi tiếng với hương liệu vani. Đến với hòn đảo này, chắc chắn bạn sẽ bị mê mặc bởi những làn gió thổi từ biển vào, mang theo hương vani dịu nhẹ tỏa ra từ những đồn điền vani. Ngoài ra, Taha’a còn thu hút du khách bởi những bãi cát đẹp trải dài mãi đến tận chân trời. 

  den-tham-nhung-hon-dao-xa-xoi-tren-khap-the-gioi-3

 • 4

  Quần đảo Corn

  Quần đảo Corn nằm ở ngoài khơi bờ biển Nicaragua thực sự rất đẹp. Những bãi biển ở quần đảo này trồng khá nhiều cọ, và chỉ có thể dùng một từ là “tuyệt vời” để miêu tả về vẻ đẹp của nó. Ở đây, bạn có thể lặn xuống dưới biển để khám phá hệ sinh thái biển và ngắm nhìn những rặng san hô. Quần đảo này còn được biết đến với một trong những nhà hàng nổi tiếng chuyên phục vụ cá tươi được đánh bắt, với không gian thoải mái và dịch vụ chuyên nghiệp. 

  den-tham-nhung-hon-dao-xa-xoi-tren-khap-the-gioi-4

 • 5

  Caye Caulker

  Caye Caulker là một hòn đảo của Belize với thảm thực vật nhiệt đới phong phú. Đến với hòn đảo này, bạn nên thử một lần đi lặn để ngắm những dải san hô, hoặc đi dạo trên những con đường đầy cát mịn để chiêm ngưỡng kiến trúc đầy màu sắc của nó. 

  den-tham-nhung-hon-dao-xa-xoi-tren-khap-the-gioi-5