Đến thăm đảo Cayman và tận hưởng những trải nghiệm thú vị

0
27
Những hồ nước trong lòng núi đá ở Canada nổi tiếng bởi phong cảnh tuyệt đẹp và làn nước trong xanh, là ngôi nhà lý tưởng của những chú cá hồi lớn, tạo nên điểm đến của rất nhiều tay câu chuyên nghiệp trên khắp thế giới.
 • 1

  Lặn sử dụng thiết bị Scuba và ống thở

  Một trong những trải nghiệm thú vị nhất tại quần đảo Cayman là lặn biển. Dưới độ sâu 120 feet, những rặng san hô, mỏm đá và các loại động vật biển đa dạng như mời gọi mọi người từ khắp nơi trên thế giới tới thăm vùng biển xinh đẹp này. Trước đây, từng có một số vụ đắm tàu như tàu ngầm hải quân Kittiwake, giờ đây được biết đến như một rặng san hô nhân tạo. Những tàu đắm khác như Keith Tibbetts và Verde Oro cũng là những điểm thăm quan dưới nước phổ biến. 

  den-tham-dao-cayman-va-tan-huong-nhung-trai-nghiem-thu-vi-1

 • 2

  Thư giãn trên bãi biển

  Bãi biển nổi tiếng nhất ở Caymans là Seven Mile, một bãi biển hình lưỡi liềm với rất nhiều khu du lịch, mua sắm, nhà hàng, sân chơi, nhà vệ sinh và phòng tắm. Tuy nhiên, nếu bạn không thích những đám đông ồn ảo, có rất nhiều lựa chọn khác, như Rum Point hoặc Port O ‘Sand. Nếu bạn muốn đến một bãi biển hoang sơ thì hãy thử đến đảo Owen, một hòn đảo tư nhân – nơi bạn có thể chèo thuyền, kaykak hoặc bơi lội thỏa thích. 

  den-tham-dao-cayman-va-tan-huong-nhung-trai-nghiem-thu-vi-2

 • 3

  Chiêm ngưỡng cuộc sống thiên nhiên kỳ thú

  Đến thăm Cayman, những người yêu thích động vật sẽ có vô vàn thứ để chiêm ngưỡng. Địa điểm thu hút khách phổ biến nhất là thành phố Cá Đuối, nơi bạn có thể đi bơi và cho từ 30-50 con cá đuối gai độc ăn trong chính môi trường sống tự nhiên của chúng. Trang trại Cayman Turtle có hơn 11.000 loài rùa biển xanh có kích thước đa dạng và rất nhiều loại sinh vật biển khác nữa. Du khách có thể thỏa thích bơi lội, lặn với các loài cá và sinh vật biển trong đầm phá nước nặm, hoặc nô đùa với những con nhím biển, sao biển và cua trong hồ bơi. 

  den-tham-dao-cayman-va-tan-huong-nhung-trai-nghiem-thu-vi-3

 • 4

  Thăm di tích lịch sử Pedro St.James

  Đây là di tích được xây dựng lâu đời nhất trên đảo, được gọi là Pedro St.James hay còn còn là lâu đài Pedro. Xây dựng vào năm 1780, xung quanh ngôi nhà bằng đá này còn có một ngôi nhà rất thú vị như Steadman Bodden, một hàng rào đã được gia cố 100 năm tuổi. Khu vườn từ thế kỷ 19 đang được kiến thiết lại với tầm nhìn đẹp hướng ra biển Caribe ở đây là một trong những điểm tham quan phổ biến nhất quần đảo Cayman. 

  den-tham-dao-cayman-va-tan-huong-nhung-trai-nghiem-thu-vi-4

 • 5

  Tản bộ trên đường mòn Mastic

  Đi bộ qua con đường mòn dài chừng 2-3 dặm này, bạn sẽ đi đến một khu rừng khô cổ với một đầm lầy ngập mặt, rất nhiều cây cọ, cây gỗ gụ và cây nhu hương – loài cây được dùng để đặt tên cho con đường mòn. Là rừng lâu đời nhất còn lại trên đảo, khu rừng này thu hút rất nhiều du khách. Chỉ có duy nhất một con đường mòn Mastic để dẫn đến khu rừng đó. Những con chó không được phép đi trên con đường này, và trên đường cũng không có bất kỳ một nhà vệ sinh nào. 

  den-tham-dao-cayman-va-tan-huong-nhung-trai-nghiem-thu-vi-5