Đến thăm các khách sạn lừng danh trên phim ảnh

0
24
6_diem_du_lich_he_ly_tuong_o_viet_nam_3
 • 1

  Bellagio Towers, Las Vegas, Mỹ

  Có thể nói, đây là khách sạn xuất hiện nhiều nhất trong các bộ phim Hollywood. Nổi tiếng nhất phải kể đến serie phim Ocean’s 11, Ocean’12, Ocean’s 13 (Mười một tên cướp thế kỷ), với sự tham gia của các diễn viên hạng A như Julia Roberts, George Clooney, Brad Pitt, Matt Damon…
   
  Đến thăm các khách sạn lừng danh trên phim ảnh - 1
   
  Đến thăm các khách sạn lừng danh trên phim ảnh - 2
 • 2

  Khách sạn Cipriani, Venice, Italy

  Được đánh giá là một trong những khách sạn tốt nhất thế giới, cách quảng trường trung tâm thành phố Venice không xa là khách sạn Cipriani trứ danh. Khách sạn xa hoa này xuất hiện trong Casino Royale, phần phim trong serie về điệp viên 007. 
   
  Đến thăm các khách sạn lừng danh trên phim ảnh - 3
   
  Đến thăm các khách sạn lừng danh trên phim ảnh - 4
 • 3

  Ritz Paris, Pháp

  Không kém phần nổi tiếng là Ritz Paris, nằm trong hệ thống khách sạn của tập đoàn Ritz giàu có. Những phòng khách sạn này đã xuất hiện trong phim Mật mã Da Vinci với sự tham gia của Tom Hanks và Audrey Tautou cùng nhiều phim điện ảnh lãng mạn khác. 
   
  Đến thăm các khách sạn lừng danh trên phim ảnh - 5
 • 4

  Taj Lake Palace, Udaipur, Ấn Độ

  Khách sạn xa hoa tựa như cung điện, nằm trên hồ Taj trong vắt này được lựa chọn làm ngoại cảnh cho phần phim Octopussy, thuộc serie 007. Trong phim, khách sạn là nơi trú ngụ của cô gái bí ẩn mang biệt danh Octopussy. 
   
  Đến thăm các khách sạn lừng danh trên phim ảnh - 6
   
  Đến thăm các khách sạn lừng danh trên phim ảnh - 7
 • 5

  Cape Grace, Cape Town, Nam Phi

  Cape Grace là khách sạn đã xuất hiện trong bộ phim hành động – phiêu lưu nổi tiếng với sự tham gia của Leonardo di Caprio mang tên Blood Diamond (Kim cương máu), ra rạp năm 2006. 
   
  Đến thăm các khách sạn lừng danh trên phim ảnh - 8
 • 6

  The Dolder Grand, Zurich, Thụy Sỹ

  Trong bộ phim dựa trên tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng: The Girl With The Dragon Tattoo (Cô gái có hình xăm rồng) do Rooney Mara thủ vai, rất nhiều cảnh quay đã được thực hiện tại khách sạn nổi tiếng nhất Zurich: The Dolder Grand. 
   
  Đến thăm các khách sạn lừng danh trên phim ảnh - 9
   
  Đến thăm các khách sạn lừng danh trên phim ảnh - 10
 • 7

  Gstaad Palace, Thụy Sỹ

  Khách sạn 5 sao với tầm nhìn đẹp ra dãy núi Alps này từng xuất hiện ở khá nhiều bộ phim trong và ngoài nước như: Christmas in Love, Sau Crore và nổi tiếng nhất là The Return of the Pink Panther (Sự trở lại của báo hồng). 
   
  Đến thăm các khách sạn lừng danh trên phim ảnh - 11
 • 8

  La Mamounia, Marrakesh, Maroc

  Khách sạn theo phong cách Hồi giáo giữa lòng thủ đô Marrakesh, Maroc này từng là ngoại cảnh cho bộ phim kinh điển: The Man Who Knew Too Much của đạo diễn Alfred Hitchcock, do Doris Day thủ vai. 
   
  Đến thăm các khách sạn lừng danh trên phim ảnh - 12
 • 9

  The Langham, London, Anh

  Bộ phim Golden Eye về chàng điệp viên 007 chắc chắn không thể thiếu những cảnh quay ở xứ sở sương mù. Một trong những địa điểm được lựa chọn để quay là khách sạn The Langham ở London. 
   
  Đến thăm các khách sạn lừng danh trên phim ảnh - 13
 • 10

  Taj Palace, Marrakesh, Maroc

  Một khách sạn nữa ở Marrakesh tiếp tục được đưa vào danh sách trường quay Hollywood. Đó là Taj Palace. Khách sạn 5 sao xa xỉ này đã xuất hiện trong phần 2 của bộ phim Sex & The City
   
  Đến thăm các khách sạn lừng danh trên phim ảnh - 14