Đến thăm 5 ngôi làng đẹp nhất nước Anh

0
27
Aalborg
 • 1

  Castle Combe, Wiltshire

  Ngôi làng nhỏ xinh này gây ngạc nhiên và thích thú cho du khách bởi những ngôi nhà cổ bằng đá có niên đại hàng trăm năm. Các điểm tham quan chính gần Castle Combe bao gồm Chipping Norton, Chipping Camden, công viên Dyrham, Cirencester, vườn Abbey và một số nơi khác.

  den-tham-5-ngoi-lang-dep-nhat-nuoc-anh-1

   

  den-tham-5-ngoi-lang-dep-nhat-nuoc-anh-2

   

  den-tham-5-ngoi-lang-dep-nhat-nuoc-anh-3

   

 • 2

  Bourton-on-the-Water, Gloucestershire

  Đi qua trung tâm của ngôi làng xinh đẹp Bourton on the Water và tiến dần vào dòng sông Windrush, du khách có thể chiêm ngưỡng những cây cầu nhỏ cong cong, phương tiện lưu thông của người dân ở làng này. Một điển thu hút tuyệt vời ở Bourton on the Water là những ngôi nhà nổi trên mặt nước, tất cả đều được xây dựng bằng đá sa thạch vàng, khiến cho du khách có cảm giác gần gũi và thân thuộc. 

  den-tham-5-ngoi-lang-dep-nhat-nuoc-anh-4

   

  den-tham-5-ngoi-lang-dep-nhat-nuoc-anh-5

   

  den-tham-5-ngoi-lang-dep-nhat-nuoc-anh-6

 • 3

  Clovelly, Devon

  Làng Clovelly thơ mộng là một trong những di sản của xứ sở sương mù. Ở phái bắc bờ biển, nên vào mùa đông, Devon thường gặp gió to và mưa bão khắc nghiệt. Nhưng khi mùa hè đến, Clovelly lại tạo cho người ta có cảm giác như đang đến thăm một làng chài ở Tây Ban Nha vậy. 

  den-tham-5-ngoi-lang-dep-nhat-nuoc-anh-7

   

  den-tham-5-ngoi-lang-dep-nhat-nuoc-anh-8

   

  den-tham-5-ngoi-lang-dep-nhat-nuoc-anh-9

 • 4

  Avebury,  Wiltshire

  Làng Avebury gây cho du khách một sự kinh ngạc hiếm thấy bởi những tượng đá Henge cổ lớn nhất nước Anh đều được đặt xung quanh ngôi làng cổ này. Những phiến đá cổ xưa tinh xảo và tinh tế luôn làm cho người ta có cảm giác hoài niệm. Chúng được xây dựng đã từ hàng ngàn năm nay, mà lý do xây dựng cũng không còn ai biết được nữa. 

  den-tham-5-ngoi-lang-dep-nhat-nuoc-anh-10

   

  den-tham-5-ngoi-lang-dep-nhat-nuoc-anh-11

   

  den-tham-5-ngoi-lang-dep-nhat-nuoc-anh-12

 • 5

  Dorchester, Oxfordshire

  Đến làng Dorchester, chúng ta không thể không đến thăm tu viện nổi tiếng của làng. Đây là một nhà thờ khá lớn so với tổng diện tích của cả làng. Dorchester là một ngôi làng mang nhiều dáng dấp đặc trưng của Anh quốc, một ngôi làng sạch sẽ, bình yên, và cổ kính.

  den-tham-5-ngoi-lang-dep-nhat-nuoc-anh-13

   

  den-tham-5-ngoi-lang-dep-nhat-nuoc-anh-14

   

  den-tham-5-ngoi-lang-dep-nhat-nuoc-anh-15