Đảo trái tim Moorea – điểm đến cho các cặp đôi

0
32

Moorea là một hòn đảo thuộc vùng Polynesia Pháp, nổi tiếng với cảnh đẹp thiên nhiên kỳ thú. Vẻ đẹp của Moorea sẽ không bao giờ làm bạn phải quên lãng, ngay từ khi ngồi trên phi cơ lượn quanh hòn đảo, bạn sẽ lập tức bị hớp hồn bởi hình dáng hệt như trái tim của hòn đảo.

mo

Rất khó để tìm từ ngữ diễn tả vẻ đẹp của Moorea. Đó là vẻ đẹp tình yêu, của cảm xúc và khoảnh khắc bên nhau thật ấm áp. Với bề mặt hình trái tim, ngay từ khi phát triển ngành du lịch, Moore đã định hướng nhắm vào loại hình du lịch trăng mật dành riêng cho các đôi tân hôn, cho những cặp vợ chồng muốn trau chuốt lại những thời khắc vàng son của mình.

mo

Đến Moorea, lễ cưới của bạn sẽ được tôn vinh và mang đậm chất phong cách Polynesia biển đảo: ngập tràn hương hoa, sự tĩnh lặng yêu thương nhẹ nhàng với sự chứng kiến của người chủ hôn là vị giáo chủ lớn tuổi có chức sắc nơi đây. Sau đó, bạn sẽ nhận được một bằng chứng nhận kết hôn ở đây và hai bạn sẽ trở thành vợ chồng vàng son gắn bó.

mo

Moorea có đầy đủ những “món quà” tuyệt vời nhất mà thiên nhiên có thể ban tặng: làn nước biển trong veo ấm áp, những hàng cây xanh mát phủ xanh đồi núi, những bông hoa nhiệt đới bừng nở quanh năm đón nắng…

mo

Hãy trau chuốt tình cảm trong những đêm lãng mạn ở các khu resort sang trọng, hắt hiu từng cơn gió, cảm nhận những làn hơi ấm cho nhau, Moore sẽ mang đến cho bạn những giâY phút tuyệt vời như một giấc mơ, một thiên đường giữa lòng đại dương, chốn thanh bình chỉ có hai tâm hồn thổn thức.

mo

mo

mo

mo

mo

mok

mo