Đà Nẵng – điểm du lịch không thể bỏ qua

0
26

Đà Nẵng là một thành phố biển xinh đẹp nằm bên bờ sông Hàn. Một thành phố trẻ với bao cảnh đẹp. Có lẽ, ít có thành phố nào có nhiều cảnh đẹp như ở Đà Nẵng.  Đà Nẵng đẹp với cảnh sắc mây trời quyện trong ánh bạc của những con sóng biển. Biển Đà Nẵng đẹp và xanh trong, bãi cát dài trắng xóa, những hàng dừa rung rinh trước gió thu hút bao đôi tình nhân. Là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới, Đà Nẵng luôn tự hào rằng biển  nơi đây luôn trong – xanh – sạch.

alt

alt

alt

 Cùng với  biển hiền hòa, đến Đà Nẵng bạn sẽ được thật sự thư thái và thoải mái. Với hệ thống giao thông tốt, những nhà nghỉ sang trọng cùng tấm lòng mến khách của con  người xứ Đà luôn làm hài lòng cho bất cứ ai đến nơi đây. Furama Resort, một khu nghỉ yên tĩnh, riêng biệt, nằm sát ngay bờ biển. Tòa nhà 4 tầng này có kiến trúc pha trộn phong cách Pháp những ban công xinh xắn nhìn ra biển và nét đẹp truyền thống của Việt Nam.
alt

alt

alt

Một ngày đẹp trời được vui đùa cùng người thương bên trên bãi cát trắng mịn màng. Hay cùng khám phá với những trò thể thao dưới nước thì thật tuyệt vời làm sao. Một khung cảnh đẹp nên thơ, một tình yêu nồng cháy sẽ được thăng hoa khi hai bạn tay trong tay ngắm sông Hàn dưới ánh đén rực rỡ lộng gió.

Một trong những cảnh đẹp không thể bỏ qua khi đến thăm Đà Nẵng, đó là Bà Na – lá phổi của thành phố hoa lệ. Bà Nà đẹp với thiên nhiên mây trời, thoáng đãng cùng bốn màu thay nhau đổi lá trong ngày: sáng xuân, trưa hạ, chiều thu, tối đông. Đến Bà Nà bạn còn được chìm đắm trong không khí linh thiêng của núi rừng và tâm linh.

alt

alt

alt

alt  

  Cảnh đẹp của xứ Đà còn nhiều, kể mãi cũng không hết. Hãy đến và cảm nhận hết nét đẹp của thành phố biển đầy thú vị này nhé!